Cháy tại tầng 6 chung cư Chu Văn An, hàng chục hộ dân hốt hoảng

Thứ Tư, 27/04/2016 15:35

|

(CAO) Hàng chục hộ dân sinh sống tại tầng 6, chung cư Chu Văn An (TP.HCM) hốt hoảng chạy bộ xuống đất sau khi phát hiện khói và chuông báo cháy vang lên. Nhiều người trong siêu thị Citi Mart kế bên lo sợ, cũng tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng chức năng tại chung cư Chu Văn An triển khai công tác dập lửa

Khoảng 14 giờ chiều nay(27-4), nhiều hộ dân sống tại tầng 6 Block B, chung cư Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hoảng hốt khi nghe chuông báo cháy vang lên inh ỏi và khói lửa bốc lên dữ dội tại khu vực tầng 6.

Hàng chục hộ dân tại tầng 6, chung cư Chu Văn An hốt hoảng tháo chạy

Theo một số người dân cho biết, đám cháy bùng phát từ khu vực bỏ rác của cư dân khu chung cư Chu Văn An. Bà Dung, một hộ dân sống tại tầng 6 của chung cư cho biết: “Thời điểm xảy ra sự cố tôi đẩy mẹ (82 tuổi) trên xe lăn thật nhanh, tâm trạng lo sợ lắm do ngọn lửa sát cạnh nhà tôi, khói bay nghi ngút. May mà có thang dự phòng để xuống chứ không thì tôi chả biết làm sao đưa và từ tầng 6 xuống đất”.

Nhiều hộ dân phát hiện khói và chuông báo cháy nên chạy bộ xuống đất thoát thân

Song song đó, sau khi chuông báo cháy vang lên, nhiều cư dân tại tầng 6 cùng các tầng khác hốt hoảng chạy bộ xuống đất. Khói lan sang khu vực siêu thị Citi Mart khiến nhiều bên trong tháo chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Q.Bình Thạnh đã điều 4 xe chữa cháy các loại cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang