Công an điều tra 'ông trời con' quậy tưng, lấy ô tô chặn trạm thu phí

Thứ Ba, 26/04/2016 14:20  | Xuân Hoài

|

(CAO) Sáng 26-4, thượng tá Phạm Viết Tiến, Phó công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, hiện đơn vị đang củng cố hồ sơ, điều tra trường hợp Nguyễn Hữu Đức (SN 1982, trú xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn) có hành vi quấy phá, gây cản trở giao thông tại Trạm thu phí đường bộ Điện Bàn (TTP thuộc Cty TNHH MTV BOT 545) vào trưa 25-4.

Đức đi xe máy không đội mũ đá văng dãy phân cách giao thông bằng nhựa

Theo hệ thống camera lưu tại trạm thu phí Điện Bàn, khoảng 12 giờ ngày 25-4, Đức có biểu hiện say rượu, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm rồi đá văng dãi phân làn giao thông (làm bằng nhựa di động). Trong camera, Đức rượt đuổi, chửi bới một số nhân viên và đá móp cabin của trạm thu phí…

Chưa hết, khoảng 14 giờ cùng ngày, Đức ngang nhiên đưa xe ô tô BS: 92B - 000.95 dừng ngay trước làn số 6 (khu vực dành cho xe thô sơ, xe quá khổ). Nhận tin báo, Công an xã Điện Thắng Bắc và Công an thị xã Điện Bàn có mặt tại hiện trường. Ông Thân Hóa - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng GĐ Cty CP Xây dựng 545 Đà Nẵng cũng có mặt tại hiện trường phối hợp giải quyết sự việc. Qua nhiều lần thuyết phục nhưng Đức vẫn hết sức ngoan cố. Mãi đến 17 giờ cùng ngày, Đức mới chịu đưa xe đi nơi khác.

Đức đưa xe ra chắn trạm thu phí

“Khi Đức để chắn ở trước làn số 6, chúng tôi chỉ đạo nhân viên thu bình bình thường ở 5 làn còn lại chứ không có chuyện tắc đường. Đức hù dọa này kia thì có Công an thị xã Điện Bàn ghi nhận tình hình thực tế. Đức ở gần ngay trạm nên TTP ưu tiên xe BS: 92B - 000.95 qua lại mà không mất tiền phí. Nhiều lần Đức cũng có biểu hiện gây khó khăn cho anh em nhân viên TTP nhưng nhân viên bỏ qua. Còn lần này thì Đức làm thái quá.

Chúng tôi nghĩ Đức say nên làm liều như thế. Chúng tôi đã giao nộp tất cả những hình ảnh camera ghi hình về việc Đức quấy phá tại TPP cho Công an Điện Bàn. Còn việc xử lý là do cơ quan chức năng xem xét giải quyết chứ không phải chức trách của chúng tôi”, ông Nguyễn Văn Có, Trạm trưởng TTP Điện Bàn nói.

Ông Nguyễn Văn Có: Camera ghi lại tất cả hình ảnh của Đức

Ông Nguyễn Văn Chức, Chủ tịch UBND xã Điện Thắng Bắc (thị xã Điện Bàn) chop rằng, việc người đưa ôtô chắn ngang đường là sai. Địa phương cũng chưa nhận được đơn thư phản ánh của người dân về tình trạng rạn, nứt nhà. Nếu có thì xã sẽ tham mưu lên cấp trên có hướng xử lý thích hợp chứ người dân không nên lợi dụng để gây ảnh hưởng đến TTP Điện Bàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang