Gần chục "người nhái” lặn kênh ô nhiễm tìm két sắt tang vật

Thứ Hai, 25/04/2016 22:05  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Dưới tiết trời hầm hập, gần chục thợ lặn xuống đoạn kênh đen ngòm, lềnh bềnh rác thải tìm chiếc két sắt được cho là tang vật của một vụ trộm cắp.

"Người nhái" lặn tìm két sắt - tang vật của vụ trộm

Chiều 25 - 4, lực lượng cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã huy động nhiều thợ lặn đến Kênh 19-5 (P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân), triển khai công tác tìm két sắt được cho là tang vật trong một vụ trộm được phi tang tại đoạn kênh này.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi. Dưới tiết trời nóng bức, gần chục thợ lặn thay phiên nhau mang bình ô-xy lặn, lặn mò tìm két sắt dưới dòng kênh nước đen ngòm, nồng nặc mùi hôi. Nhiều lúc thợ lặn phải rẽ rác rến che kín mặt nước, để tìm kiếm chiếc két sắt nghi vấn bị quăng xuống đoạn kênh.

Kênh 19-5, nơi tang vật được phi tang

"Kênh này ô nhiễm lâu nay, rác rến bốc mùi. Chúng tôi là người dân đứng trên bờ còn không chịu nổi vậy mà các anh thợ lặn vẫn không ngần ngại khó ngại khổ làm nhiệm vụ" - anh Nguyễn Bá Tài, người dân sống bên kênh 19-5 cho biết.

Đến 18 giờ cùng ngày, thợ lặn đã nỗ lực rà soát 200m lòng kênh 19-5 nhưng vẫn chưa phát hiện được chiếc két sắt tang vật. Do trời tối, công tác thực hiện gặp khó khăn nên việc tìm tang vật phải tạm ngưng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang