Mới chém nhau lại được xếp nằm gần, hai bên gia đình đại náo phòng cấp cứu

Thứ Ba, 26/04/2016 06:41  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Theo Công an phường Vĩnh Thanh Vân, sau khi chém nhau cả 2 đều được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, do 2 giường bệnh được đặt gần nhau nên người thân của 2 thanh niên này tiếp tục xô xát với nhau, làm nhiều bệnh nhân trong phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang một phen hú vía.

Theo biên bản của Công an phường Vĩnh Thanh Vân (TP.Rạch Giá, Kiên Giang), vào khoảng 23 giờ ngày 20-4, giữa Lương Văn Y (30 tuổi) và Nguyễn Tấn Hùng (31 tuổi) có xảy ra xung đột rồi chém nhau tại xã Phi Thông.

Hậu quả làm Y bị cụt ngón tay và Hùng bị đứt ngón tay rồi cả 2 được đưa vào Khoa Cấp cứu tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang. Sau khi băng bó vết thương ở phòng tiểu phẫu xong, Y và Hùng được đưa ra nằm ở 2 giường bệnh gần nhau.

Phòng cấp cứu, nơi 2 bên người nhà Y và Hùng hỗn chiến

Khi 11 người thân của Y và Hùng vào thăm rồi 2 bên bất ngờ xảy ra xô xát bằng việc dùng ghế, nón bảo hiểm đánh nhau gây náo loạn. Tai đây, Cảnh (người thân Y) dùng cây pen đâm 2 nhát vào vai của người nhà bệnh nhân Hùng.

Được biết, vào thời điểm trên, việc xô xát chỉ diễn ra trong vòng 3 phút và rất may hàng chục bệnh nhân kịp thời chạy ra ngoài nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Thanh Vân đã có mặt lập biên bản, thu thập chứng cứ để chuyển qua cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang