Cần Thơ:

Chém tay đôi người thương tật, kẻ bị khởi tố

Thứ Tư, 08/03/2017 11:21

|

(CAO) Ngày 6-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Bùi Quốc Văn (39 tuổi, ngụ ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng) về hành vi cố ý gây thương tích.

Khoảng 15 giờ ngày 11-9-2016, sau khi nhậu xong Bùi Quốc Văn đã đến nhà tìm Huỳnh Văn Út nhưng gặp Nguyễn Thị Ngọc Nương (vợ Út). Do có mâu thuẫn với Nương từ trước nên Út đã xô ngã tủ lạnh và gỡ tấm biển quảng cáo bán bia của vợ chồng chị này ném xuống sông.

Sau một hồi được khuyên can Văn đã bỏ về nhà mình. Hay tin Văn đến nhà mình đập phá tài sản, Út đến nhà tìm Văn để làm cho ra lẽ. Lúc này đôi bên lời tiếng lại rồi Út chạy về nhà lấy 2 con dao quay lại tìm Văn.

Văn tại cơ quan công an

Thấy Văn, Út ném rồi ném một cây xuống trước nền nhà trước mặt Văn rồi nói: “Ê mày có giỏi cầm con dao lên rồi chém tay đôi chơi”. Trước thách thức của Út, Văn chạy vào nhà lấy một con dao dài rồi kêu Út đến đường vắng cách nhà khoảng 25m để…chém tay đôi.

Đến nơi cả hai đều thủ con dao trên tay. Lúc này Văn vung dao liền trúng ngực trái và cẳng tay phải của Út. Biết mình bị trọng thương nên Út ném dao xuống đất rồi chạy đến nhà một người hàng xóm để nhờ đưa đến trạm y tế cấp cứu.

Thấy đối thủ bỏ chạy, Văn cần cây dao đi về và gặp vợ được chị này thuyết phục nên ném bỏ con dao cạnh nhà. Sau đó người dân đã báo vụ việc lên cơ quan công an.

Qua giám định của Trung tâm giám định pháp y tỉnh An giang, Huỳnh Văn Út bị tỉ lệ thương tật là 12%. Từ đó Út bị khởi tố và bắt tạm giam.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang