Ba tên trộm ôm “quả đắng” vì vớ nhầm điện thoại… mô hình

Thứ Tư, 08/03/2017 09:09

|

(CAO) Đột nhập vào một cửa hàng bán điện thoại di động lúc rạng sáng, ba tên trộm hớn hở tưởng lấy được mớ điện thoại xịn mà không hề hay biết đó chỉ là những chiếc điện thoại mô hình dùng để trưng bày, không có giá trị sử dụng.

Sáng nay (8-3), Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý ba đối tượng Nguyễn Thanh Trí (SN 1992), Nguyễn Hoàng Bảo (SN 1999) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1999, cùng ngụ huyện Củ Chi) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Ba tên trộm vớ nhầm lô hàng điện thoại mô hình dùng để trưng bày - Ảnh: Minh họa

Trước đó vào sáng ngày 5-3, công an xã Tân Thông Hội đi tuần tra phát hiện ba đối tượng trên đi chung trên một xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, phát hiện trên người các đối tượng có 3 mô hình điện thoại Oppo dùng để trưng bày, 1 hộp sạc điện thoại đa năng và 1 bảng hiệu quảng cáo.

Do các đối tượng không xuất trình được nguồn gốc của số tài sản trên nên cơ quan công an mời về trụ sở đấu tranh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các đối tượng thừa nhận vừa lấy trộm số tài sản trên vào lúc rạng sáng cùng ngày tại cửa hàng bán điện thoại ở KP 8, thị trấn Củ Chi.

Theo đó, thấy cửa hàng trên khóa cửa nên Tùng đứng ngoài cảnh giới để Trí và Bảo cắt khóa vào đột nhập lấy trộm tài sản. Khi vào được bên trong, thấy mấy chiếc điện thoại mô hình dùng để trưng bày chúng tưởng là điện thoại thật nên mừng rỡ ôm hàng tẩu thoát.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang