Đâm chết tình địch trên giường, sáng mùng 2 Tết

Chủ Nhật, 29/01/2017 16:33

|

(CAO) Biết tin bạn gái ngủ với người khác, Tuấn cùng đồng bọn tìm đến rút dao đâm chết tình địch tại gường, trong ngày mùng 2 Tết.

Đối tượng Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: C.A cung cấp

Ngày 29-1 (tức mùng 2 Tết), Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã bắt giữ đối tượng Lê Anh Tuấn (18 tuổi, ngụ TP.Nha Trang) để điều tra hành vi ‘giết người’. Đồng thời, đối tượng Nguyễn Tiến Hùng (17 tuổi) và Phan Hoàng Khải (16 tuổi, cả hai cùng trú TP.Nha Trang) bị tạm giữ để làm rõ hành vi đồng phạm, không tố giác tội phạm.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Tuấn, Hùng và Khải tống ba trên một xe máy đến nhà chị Hiền (đường Lê Hồng Phong, TP.Nha Trang). Đến nơi, Tuấn trèo tường vào nhà và thấy Nguyên (17 tuổi, trú TP.Nha Trang) đang nằm ngủ cạnh chị Trúc.

Tuấn bước vào và rút dao mang đi trong người đâm anh Nguyên một nhát, làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn rời khỏi hiện trường và lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ Tuấn cùng đồng bọn khi đang trốn trong nhà người quen.

Khai tại cơ quan công an Tuấn cho biết, đối tượng và chị Trúc có tình cảm với nhau. Sau khi nghe tin Nguyên đang ngủ với chị Trúc tại nhà chị Hiền nên đã ghen tức và đi tìm để trả thù.

Hiện Công an TP.Nha Trang đã hoàn tất thủ tục bàn giao các đối tượng cho Công an T.Khánh Hòa tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang