Đồng Nai: Tạm giữ nhóm đối tượng đâm chém nhau trước quán bar MTM

Thứ Sáu, 31/07/2015 19:55  | N.Tuấn

|

(CAO) Ngày 31-7, Cơ quan CSĐT Công an Công an TP.Biên Hòa cho biết, đã tạm giữ nhóm đối tượng trong vụ chém nhau trước bán quán Bar MTM.

Các đối tượng gồm: Đào Ngọc Hoàng (SN 1990), Nguyễn Nhật Lâm (SN 1999), Phạm Văn Hùng (SN 1999) cùng ngụ phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Nguyễn Tuấn Vũ (SN 2000, ngụ Thống Nhất, TP Biên Hòa) và Trần Lê Danh Nghĩa (SN 1998, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) để mở rộng điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hiện trường vụ việc

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 28-7, Đinh Quang V. (SN 1976) cùng hai đối tượng khác chưa rõ lai lịch, từ trong quán bar MTM (đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất) đi ra trước quán gặp Nguyễn Hữu M (SN 1984). Cả bọn lấy 3 mã tấu để qua phía bên kia đường, gần quán bar Venus chém nhau với nhóm đối tượng đang tụ tập gần đó.

Lúc này, có khoảng 40 đối tượng cầm gậy, mã tấu tụ tập gần quán bar Venus chạy sang đuổi chém nhóm của V. Thấy yếu thế, nhóm của V bỏ chạy vào trong quán bar MTM. Nhân viên bảo vệ bar MTM thấy vậy đã đóng cửa quán bar không cho các đối tượng này vào trong quán nên chúng đã dùng mã tấu, gậy đập phá cửa kính.

Khi thấy có lực lượng Công an đến bọn chúng bỏ chạy về hướng ngã tư Phạm Văn Thuận - Võ Thị Sáu và để lại 3 cây mã tấu trước quán bar MTM. Qua truy xét, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 5 đối tượng trên.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận được T và N điện thoại rủ đến quán bar Venus để giúp chúng thanh toán đối thủ. Khi đến nơi có 1 người lạ mặt đưa mã tấu và khẩu trang, sau đó cùng khoảng 30 người khác cầm hung khí kéo sang quán bar MTM để đánh nhóm của V nhưng nhóm của V chạy vào quán nên chúng chưa thực hiện được. Phát hiện lực lượng Công an đến thì cả bọn bỏ chạy thoát thân.

Đây là vụ việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự trên địa bàn TP.Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai sớm củng cố chứng cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang