Đột kích nhiều động mại dâm ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 09/10/2015 08:02  | Thiên Long

|

(CAO) Nhiều ổ mại dâm núp bong trong các khách sạn vừa bị lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội công an TP.HCM triệt phá.

Đến tối ngày 8-10, công an P. Tân Thuận Đông, Quận 7 vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của các cô gái bán dâm và người môi giới để điều tra về đường dây mua bán dâm vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM triệt phá.

Khách sạn Ninh Huệ nơi phát hiện ba cặp mua bán dâm

Trước đó vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày, các trinh sát Phòng PC45, Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Ninh Huệ (số 100, đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7) phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Bước đầu các cặp nam nữ khai nhận họ mua bán dâm thông qua đường dây môi giới nên đang được điều tra làm rõ. Một tên chăn dắt gái ngồi chờ trước khách sạn Ninh Huệ cũng được cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Trước đó, khoảng 21 giờ 55 ngày 7-10, các trinh sát phòng PC45 cũng kiểm tra hành chính khách sạn Sài Gòn Mới, (Phường 9, Quận 3). Tại đây, các trinh sát đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và 108 của khách sạn.

Cũng trong đêm cùng ngày, nhà chức trách đã kiểm tra khách sạn Linh Giang, (ở phường 12, quận 10) bắt quả tang một cặp nam nữ mua bán dâm xảy ra tại phòng số 204.

Các khách sạn trên đã bị lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi như không thông báo lưu trú cho cơ quan có thẩm quyền, chủ cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm tại cơ sở.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang