Dụ dỗ bé gái 12 tuổi đi hát karaoke rồi đưa về nhà nghỉ để dâm ô

Thứ Năm, 10/12/2015 05:09  | Bảo Bình

|

(CAO) Thấy bé gái đã say, nên Khánh nổi thú tính, dụ dỗ cháu gái cởi quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô với bé gái.

Chiều ngày 9-12, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Khánh (SN 1997, trú tại tỉnh Khánh Hòa) để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Trước đó, Khánh từ tỉnh Khánh Hòa lên TP. Buôn Ma Thuột để buôn bán. Tối ngày 05-12, Khánh cùng nhóm bạn mới quen ở TP. Buôn Ma Thuột rủ nhau đi hát karaoke, trong số này thì có một cháu gái mới 12 tuổi đi hát cùng.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi hát xong, nhóm này tiếp tục đi nhậu. Đến 0 giờ ngày 06-12 khi tất cả đều đã say, Khánh gọi taxi để đưa cả nhóm về một nhà nghỉ ở phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột ngủ. Tại đây, Khánh đã ở cùng phòng với cháu gái 12 tuổi.

Đối tượng Khánh tại cơ quan công an

Thấy bé gái đã say, nên Khánh nổi thú tính, rồi dụ dỗ cháu gái cởi quần áo rồi Khánh thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Nhưng do hắn thấy bé gái này còn quá nhỏ nên chỉ dừng lại ở hành vi dâm ô, rồi cả hai đi ngủ.

Đến sáng hôm sau, khi cháu gái về nhà, bị người lớn hỏi thì cháu bé mới kể lại toàn bộ sự việc trên. Bức xúc trước hành vi thú tính của Khánh gia đình cháu bé đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an. Ngay sau đó, Khánh đã bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng Nguyễn Quốc Khánh xử lý trước pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang