Đắk Lắk:

Hai nạn nhân trong vụ “Chồng tưới xăng đốt cả gia đình vợ” gây chấn động đã tử vong

Thứ Bảy, 11/06/2016 08:47

|

(CAO) Do vết thương quá nặng, nạn nhân Hoàng Thị Khèn và Hoàng Thị Ninh đã không qua khỏi.

Vụ chồng tưới xăng đốt vợ con: Người vợ đã tử vong

Sáng ngày 11-6, thông tin từ người nhà của các nạn nhân trong vụ cháy khiến 5 người trong một gia đình thương vong xảy ra trên địa bàn xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, khoảng 17 giờ ngày 10-6, sau khi hoàn tất các thủ tục Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã chuyển 4 bệnh nhân bị bỏng nặng vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để cứu chữa, nhưng khi đi được nửa đường chị Hoàng Thị Ninh (SN 1991, trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đã tử vong và được đưa về nhà ngay trong đêm.

Chị Hoàng Thị Khèn khi vừa được nhập vào Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã tử vong. Hiện tại thi thể chị Khèn đang được để tại nhà xác của Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM.

Do vết thương quá nặng chị Ninh và chị Khèn đã không qua khỏi

Trước đó như báo Công an TP.HCM đã đưa tin, khoảng 22 giờ ngày 9-6, Ngô Quốc Lộc (SN 1993) mua một can xăng mang đến nhà bà Đinh Thị Hương (mẹ vợ của Lộc) tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk rồi xông vào căn phòng nơi chị Hoàng Thị Khèn (SN 1997, vợ của Lộc), chị Hoàng Thị Ninh (SN 1991, chị gái Khèn), cháu Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con của chị Khèn) và cháu Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, con của chị Ninh) đang nằm ngủ.

Vụ việc "Chồng tưới xăng đốt cả gia đình vợ" gây chấn động dư luận

Sau đó, Lộc đổ xăng lên giường nơi 4 người đang ngủ và tưới phần xăng còn lại trong can lên người mình rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy khiến cả năm người bốc cháy dữ dội. Lúc này vợ chồng bà Đinh Thị Hương chạy vào thấy vậy liền hô hoán mọi người đến dập lửa rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Krông Pắk.

 Do vết bỏng quá nặng các nạn nhân ngay sau đó được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Sau khi nhập viện đươc 5 phút Ngô Quốc Lộc đã tử vong, bốn nạn nhân khác được các y bác sĩ bệnh viện tích cực cứu chữa. Sau đó, các nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang