“Hot girl” Sam chỉ bị mất trộm 80 triệu đồng nhờ sử dụng két sắt hai ngăn

Thứ Sáu, 23/12/2016 15:31

|

(CAO) Tưởng rằng kẻ gian phá két sắt cuỗm luôn số tài sản trị giá hơn 1 tỷ được cất giấu bên trong, nhưng may nhờ sử dụng két sắt 2 ngăn nên tên trộm không biết mà chỉ lấy được một ít tiền mặt và ngoại tệ trị giá khoảng 80 triệu đồng để ở phía trên.

Chiều nay (23-12), Cơ quan CSĐT Công an Q.7 cho biết đang điều tra vụ trộm đột nhập xảy ra tại nhà “hot girl” Nguyễn Hà My, thường được cư dân mạng biết đến với tên Sam.

Cơ quan công an đang lấy lời khai các nhân chứng

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 35 phút ngày 22-12, Nguyễn Hà My đến cơ quan công an trình báo nhà mình nằm ở KP3, P. Phú Thuận, Q.7 bị kẻ gian đột nhập vào phá két sắt lấy trộm tài sản gồm tiền mặt và ngoại tệ trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo trình bày của nạn nhân, chiều hôm xảy ra sự việc mọi người trong nhà đi vắng hết. Khi quay về thì thấy khóa cổng bị mở nên tá hỏa chạy vào kiểm tra. Bước vào nhà, một khung cảnh hỗn độn đập vào mắt khi căn nhà bị kẻ trộm lục tung. Những cánh cửa gỗ bị kẻ gian dùng vật cứng cạy nham nhở. Hai chiếc két sắt được cất giấu trong phòng cũng bị kẻ gian lôi ra ngoài hành lang phá tung.

Nhờ sử dụng két sắt hai ngăn nên kẻ gian đã không phát hiện ra được số tài sản giá trị lớn

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, công an Q.7 nhanh chóng cử các đội nghiệp vụ vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ trộm. Ghi nhận tại hiện trường, kẻ gian phá khóa đột nhập vào nhà bằng lối cổng chính. Sau khi vào trong nhà, đối tượng đi lên lầu phá két sắt để trộm tài sản.

Chiếc két sắt bị kéo từ trong phòng ra hành lang để cạy phá

Tuy nhiên, khi cơ quan công an kiểm tra lại chiếc két sắt trước khi niêm phong để đem về trụ sở phục vụ điều tra đã phát hiện một ngăn bị mật nằm phía dưới chưa bị kẻ gian cạy phá. Khi mở ra, số tiền 25.000 USD cùng nhiều tài sản và giấy tờ quan trong khác vẫn còn nguyên. Kẻ gian chỉ lấy được một ít tiền mặt và ngoại tệ trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Cánh cửa phòng bị cạy phá nham nhở

Theo nhận định ban đầu, có thể kẻ gian không biết chiếc két sát này có hai ngăn nên hắn chỉ lấy được một ít tài sản ở ngăn phía trên. Được biết "Hot girl" Sam là một người khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Thời gian gần đây, cô gái trẻ này thường tham gia làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, đóng phim…

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang