Vụ chém chết bạn vì nghi ngoại tình với vợ mình:

Hung thủ ân hận xin đầu thú sau 2 giờ trốn chạy

Chủ Nhật, 16/06/2019 15:58

|

(CAO) Sau khi chém đứt cổ bạn vì nghi ngoại tình với vợ mình làm bạn chết tại chỗ, hung thủ đã vứt rựa rồi trốn chạy vào rừng cao su.

Như tin đã đưa, khoảng 14 giờ ngày 15-6, Nguyễn Văn Đại Nhân (SN 1987, ngụ thôn 1, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, Bình Thuận), do nghi ngờ vợ mình ngoại tình với anh Trần Quốc Nam (SN 1984, ngụ cùng địa phương) nên đã cầm rựa qua nhà anh Nam lúc anh đang nghỉ trưa, chém đứt cổ làm nạn nhân chết tại chỗ.

Gây án xong hành vi giết người, hung thủ đã vứt rựa trốn chạy vào rừng cao su.

Hiện trường vụ án

Trong khi các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường, truy tìm kẻ giết người, thì đến khoảng 16 giờ cùng ngày hung thủ ở trong rừng cao su do ân hận, đã điện về Công an xã Suối Kiết xin đầu thú. 

Nghi can Nguyễn Văn Đại Nhân đã hướng dẫn công an vào nơi mình đang ẩn trốn để vào đưa mình ra khỏi rừng. Lời khai ban đầu của Nhân là do nghi vợ ngoại tình, vì quá nóng giận nên đã hành động thiếu suy nghĩ.

Đối tượng Nguyễn Văn Đại Nhân lúc bị bắt và tại cơ quan Công an.
Hung khí mà đối tượng dùng để giết người.

Theo nhận định của chính quyền địa phương xã Suối Kiết, cả nạn nhân và hung thủ vốn đều là người hiền lành, là bạn bè làm chung nông trường cao su, nhà ở đối diện nhau, đều có hai con, vợ anh Nam mới mất để lại hai con gái sinh đôi vừa học xong lớp 5, giờ anh bị sát hại bỏ lại hai con nhỏ bơ vơ.

Vụ án thương tâm khiến người dân địa phương không khỏi chấn động.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang