Kẻ buôn ‘cái chết trắng’ đòi hối lộ 60 triệu cho Cảnh sát để thoát thân

Thứ Bảy, 27/02/2016 12:16  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Tuấn giấu một cục ma túy đá và một lượng ma túy trong túi nilon, bị tổ Cảnh sát cơ động phát hiện được. Tuấn năn nỉ đòi đưa 60 triệu đồng tiền mặt để... bỏ qua chuyện cho hắn đi.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 26-2, Đại tá Võ Văn Phúc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã đến khen thưởng đột xuất cho tập thể phòng Cảnh sát cơ động. Nhằm nêu cao tinh thần “chí công vô tư”, cương quyết không nhận hối lộ của các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đại tá Võ Văn Phúc đã trao thưởng 4 triệu đồng cho phòng Cảnh sát cơ động. Ông Phúc nhấn mạnh những thành tích như vậy cần phải được phát huy, nhân rộng hơn nữa.

Trao thưởng cho đại diện phòng Cảnh sát cơ động

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 20-2, Thiếu úy Hoàng Văn Sinh, tổ trưởng tổ tuần tra Cảnh sát cơ động tiến hành nhiệm vụ trên địa bàn TX. Thuận An.

Khi đến ngã 6 An Phú, thuộc phường An Phú (TX.Thuận An) thì phát hiện một thanh niên có dấu hiệu khả nghi. Tổ tuần tra kiểm tra hành chính thì phát hiện trong ba lô của đối tượng này có một túi nilong chứa ma túy, một cục ma túy đá, một cân điện tử và số tiền hơn 70 triệu đồng.

Đối tượng buôn ma túy Võ Anh Tuấn

Ngay lập tức, tổ tuần tra thực hiện việc áp giải đối tượng về công an phường lập biên bản. Với bản chất ma mãnh của kẻ buôn “cái chết trắng”, đối tượng dùng lời lễ lôi kéo, dụ dỗ cán bộ chiến sĩ. Đối tượng Tuấn nói sẽ đưa cho 60 triệu đồng nếu tổ tuần tra bỏ qua lỗi vi phạm.

Tuy nhiên, tổ tuần tra đã cương quyết từ chối và bàn giao lại cho công an phường để điều tra, làm rõ sự việc. Được biết, đối tượng tên Võ Anh Tuấn (SN 1983, trú tỉnh Đồng Nai).

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang