Kẻ giết bà chủ tiệm tạp hóa ung dung dắt xe ra khỏi nhà

Chủ Nhật, 20/11/2016 06:12  | Kim Phát

|

(CAO) Sau khi sát hại bà chủ tiệm tạp hóa, kẻ thủ ác ung dung dắt xe máy ra ngoài rồi khép cửa với thái độ bình thường nên người dân khu vực không ai nghi ngờ gì.

Ngày 16-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án “Giết người” và “Cướp tài sản” xảy ra tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM vào ngày 28-11.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ 30 ngày 28-10, một số người dân sống gần nhà bà Nguyễn Thị Thập (43 tuổi) nhìn thấy một thanh niên khoảng 30 tuổi, mang balo đứng trước nhà bà.

Sau đó, nam thanh niên này vào tiệp tạp hóa và 10 phút sau dắt chiếc xe máy của bà Thập ra khỏi tiệm tạp hóa, từ tốn khép cửa và nổ máy bỏ đi với tháy độ rất bình thường nên không ai nghi ngờ gì.

Giết người tình rồi chôn xác sau khi 'mây mưa' ngoài bãi đất trống
 

Ít phút sau, một phụ nữ gần nhà bà Thập đến mua tạp hóa phát hiện vết máu vung vãi khắp nhà nên trình báo chính quyền địa phương.

Bà Thập được phát hiện nằm chết trong nhà vệ sinh với vết đâm trên cổ và ngực. Khám nghiệm hiện trường công an cho biết vết máu dính khắp nơi trong nhà đồng thời tài sản bị mất là chiếc xe máy và số tiền bán hàng gần triệu đồng.

Gia đình lo hậu sự cho bà chủ xấu số

Chiều cùng ngày, một số tiểu thương chợ Đông Thạnh (huyện Hóc Môn) thấy một chiếc xe máy không chủ nhân để phơi nắng phơi mưa nhiều giờ nên báo ban quản lý chợ. Thông tin vụ giết người được lan truyền nên ban quản lý chợ báo lên Công an huyện Hóc Môn và cơ quan chức năng xác định đây là chiếc xe của bà Thập bị kẻ gian cướp được.

Từ các chứng cứ liên quan, Công an TP.HCM xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản nên khởi tố vụ án điều tra và truy tìm kẻ sát nhân.

Được biết vợ chồng bà Thập đến xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn) sống từ năm 2015. Thường ngày bà ở nhà bán tạp hóa còn chồng bà là đầu bếp cho quán lẩu dê ở quận 12. Chiều 28-10 khi người chồng đang đi làm thì hàng xóm gọi điện báo vợ bị sát hại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang