Nghi án con rể sát hại cha mẹ vợ ở vùng ven Sài Gòn

Thứ Bảy, 19/11/2016 00:19  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một ngôi nhà nằm trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM. Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và vợ là bà Trần Thị Hiệp (SN 1965).

Khoảng 10 giờ 30 ngày 18-11, người dân địa phương nghe tiếng la hét, cầu cứu phát ra tại nhà ông Hoàng nên chạy đến kiểm tra.

Lúc đi vào, mọi người nhìn thấy Trịnh Chí Kiên (khoảng 40 tuổi, ngụ TP.HCM, con rể của vợ chồng ông Hoàng) người bê bết máu, tinh thần hốt hoảng đang dắt chiếc xe máy ra ngoài đường nổ máy chạy đi nhưng không được.

Ngôi nhà xảy ra án mạng

Nghi ngờ điều không hay, mọi người vào kiểm tra thì tá hỏa khi thấy ông Hoàng đang dựa gốc cây trước nhà, tay ôm vết thương mất khá nhiều máu, còn bà Hiệp nằm chết bên vũng máu ở gian bếp trong nhà.

Ngay sau đó, ông Hoàng được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Về phần Kiên, do xe không nổ máy nên xin đi người nhờ xe của người phụ để ra bến xe.

Nhận tin báo, Công an H.Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và thu giữ nhiều vật chứng để điều tra.

Người dân địa phương cho biết, Kiên lấy con gái đầu của vợ chồng ông Hoàng làm vợ và đã có một bé trai 3 tuổi. Do đời sống vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn nên cả hai ly thân đợi ngày ra tòa.

Thời gian gần đây, Kiên về nhà nạn nhân để xin nối lại tình cảm với vợ nhưng vợ chồng ông Hoàng không đồng ý.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang