Khống chế đối tượng ngáo đá cố thủ trong cửa hàng

Thứ Sáu, 05/05/2017 08:58  | Nam Thanh

|

(CAO) Khoảng 16g30 ngày 4-5, một thanh niên có biểu hiện ngáo đá (phê ma túy) đã xông vào cửa hàng kinh doanh sản phẩm nông sản an toàn trên đường Nguyễn Sinh Sắc thuộc khóm 2, phường 2, TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cố thủ, tự dùng dao kề vào cổ mình.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, đối tượng này xông vào cửa hàng có 2 nhân viên đang làm việc, cầm theo cục đá liên tục nói với nhân viên trong quầy hàng rằng có người đang đuổi theo giết mình.

Thấy đối tượng này có biểu hiện không bình thường nên 2 nhân viên đã trốn thoát ra ngoài và trình báo với lực lượng chức năng.

Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng này tự cởi hết quần áo rồi dùng dao kề vào cổ và hâm dọa nếu có người xông vào sẽ tự cứa cổ. Tại hiện trường, đối tượng 1 tay cầm điện thoại y lấy của 1 nhân viên cửa hàng, 1 tay cầm dao kề vào cổ, miệng nói nhảm liên tục.

Đối tượng cố thủ trong cửa hàng

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã gọi người thân của đối tượng này đến thuyết phục. Đến khoảng 17g30 phút, lợi dụng lúc đối tượng này ra khỏi cửa hàng, bước lên xe theo lời khuyên của người thân thì bị lực lượng công an ập vào khống chế áp giải về trụ sở công an.

Bước đầu, đối tượng này được xác định tên là Nhí. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang