“Kiều nữ” cùng nhóm bạn dàn cảnh đánh ghen cướp tài sản bạn trai cũ giữa Sài Gòn

Thứ Năm, 04/05/2017 12:11

|

(CAO) Không có tiền để mua má túy đá sử dụng, cô gái trẻ mới 20 tuổi cùng nhóm bạn bàn nhau dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản của bạn trai cũ rồi thuê khách sạn phê ma túy tập thể.

Cơ quan CSĐT Công an Q.11, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 5 đối tượng gồm Nguyễn Thị Ngọc Như (SN 1997); Lâm Kim Minh Trí (SN 1996); Trần Mỹ Phụng (SN 1997); Trần Tấn Phát (SN 1995) và Quan Tâm (SN 1994, tất cả cùng ngụ Q.11) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Như tại cơ quan công an - Ảnh: Thiên Long

Theo thông tin ban đầu, Như trước đây có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Huỳnh Phạm Tiến (SN 1990, ngụ Q.11) nhưng đã chia tay cách đây hơn 1 tháng. Tối ngày 29-4, Như cùng nhóm bạn của mình là Trí, Phụng, Phát và Tâm hết tiền mua ma túy nên bàn nhau gọi anh Tiến ra điểm hẹn rồi dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản để có tiền phê ma túy.

Để thực hiện kế hoạch, chúng phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng người. Theo đó, Như sẽ ra nói chuyện với Tiến. Sau đó, Phát và Tâm sẽ chạy đến giả vờ đánh ghen để cướp. Còn Phụng và Trí làm nhiệm vụ cảnh giới.

Sauk hi lên kế hoạch kỹ lưỡng, Như gọi điện cho anh Tiến ra điểm hẹn ở một tiệm Internet trên đường Lê Thị Bạch Cát (P.11, Q.11) để nói chuyện. Khoảng hơn 23 giờ, anh Tiến đến điểm hẹn gặp Như.

Các đối tượng đồng phạm với Như bị cơ quan công an bắt giữ - Ảnh: Thiên Long

Vừa mới nói chuyện được mấy câu thì bất ngờ Phát và Tâm theo kế hoạch vạch sẵn giả vờ đánh ghen lao tới đánh đập nạn nhân tới tấp. Sau đó, chúng cướp xe máy và một chiếc điện thoại của nạn nhân tẩu thoát.

Cướp được tài sản, bọn chúng đem chiếc xe máy đi cầm được 800 ngàn rồi thuê phòng khách sạn trên đường Tô Hiệu (P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú) phê ma túy tập thể. Về phần nạn nhân, sau khi bị cướp đã đến cơ quan công an trình báo hành vi của bạn gái cũ và nhóm bạn.

Qua điều tra truy xét, mới đây công an Q.11 đã bắt giữ được các đối tượng và thu hồi tang vật của vụ cướp. Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết chúng đều có thâm niên nghiện ma túy đá khá lâu.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang