Kinh hoàng nhóm côn đồ chặn xe khách, đập vỡ kính ở Bình Dương

Thứ Sáu, 02/12/2016 00:59

|

(CAO) Xe khách 45 chỗ đang chạy trên quốc lộ 13 thuộc địa phận tỉnh Bình Dương thì bị nhóm côn đồ đi trên 4 xe máy chặn lại đe dọa tài xế, đập vỡ kính khiến hàng chục hành khách một phen náo loạn.

Clip hiện trường

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 ngày 1-12, trên quốc lộ 13 đoạn qua khu phố Thạnh Bình, P.An Thạnh, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, xe khách BS: 93N - 3099 của nhà xe Thành Công chạy tuyến Bình Phước - TP.HCM, do tài xế Trương Tấn Lợi (SN 1970, quê Bình Phước) chở theo hơn 20 hành khách đi TP.HCM.

Chiếc xe khách bị chặn lại giữa đường

Vừa qua khỏi siêu thị Metro Bình Dương, một nhóm côn đồ 7 người đi 4 xe máy chặn đầu xe rồi dùng tuýp sắt đập vỡ cửa kính.

"Chúng tôi vừa mới bỏ khách xuống được một đoạn thì bất ngờ nhóm người trên chạy từ sau lên kè sát hông xe, một đối tượng dùng gậy sắt đập mạnh khiến kính xe bị bể, do xe đang chạy nên tài xế không kịp dừng lại thì một nam thanh niên chạy máy Suzuki lao về phía trước chặn đầu rồi đập tiếp kính bên phía tài xế, nhóm này cũng nhanh chóng bỏ đi sau đó" phụ xe hoảng hốt kể lại.

Nam phụ xe khách bị đập vỡ kính kể lại sự việc với phóng viên

Một số ngưòi dân chứng kiến cho biết, sự việc xảy ra nhanh nên không kịp biết nhóm này đi hướng nào, hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn di chuyển đồ đạc để sang một xe khác. Vụ việc làm tài xế Lợi bị thương nhẹ ở phần tay.

Theo tài xế Lợi, trưa cùng ngày, xe của ông có xảy ra mâu thuẫn với nhà xe Tám T., tại khu vực Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước và khi ông tiếp tục lộ trình chở khách về TP.HCM thì bị nhóm côn đồ trên chặn lại đập, phá.

Kính ở cửa lên, xuống và kính bên hông tài xế bị nhóm côn đồ đập vỡ

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TX.Thuận An đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng và những người liên quan để điều tra xử lý.

Công an khám nghiệm hiện trường

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang