Hà Tĩnh:

Rút súng thị uy sau va chạm giao thông

Thứ Hai, 22/01/2018 17:26  | Văn Tình

|

​(CAO) Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông rút ngắn súng ra “nói chuyện” với nhóm người dân trên đường.

Qua tìm hiểu, nội dung clip này được quay tại thôn Hồng Nguyệt (xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Người đàn ông cầm súng là người điều khiển chiếc xe hơi hãng Mazda màu trắng BS: 38A-114.71 vừa gây ra vụ tai nạn tại đây.

Để tìm hiểu nội dung clip, ngày 22-1, phóng viên đã có mặt tại xã Thuận Lộc để làm rõ. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1954, trú thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc) cho biết, khoảng 14 giờ ngày 21-1, ông Hiệp từ ngoài đồng điều khiển xe máy trở về nhà lấy nông cụ để tiếp tục ra đồng làm việc.

Trong lúc dựng xe máy bên mép đường để vào nhà lấy nông cụ thì chiếc xe hơi Mazda màu trắng mang BS: 38A-114.71 đâm vào khiến xe máy văng ra xa. 

Người đàn ông tay cầm súng ngắn doạ người dân - Ảnh: trích từ clip trên Facebook

“Chiếc xe máy của tôi bị hư hỏng nặng, còn xe hơi bị móp phần đầu. Sau khi xảy ra tai nạn, người dân kéo đến xem rất đông rồi họ bảo tôi gọi công an đến xử lý.

Lúc đó, người đàn ông điều khiển xe hơi liền mở cửa xe bước xuống dọa nạt, trách tôi dựng xe bên đường là sai. Vừa nói, người đàn ông vừa rút ra một khẩu súng dọa bắn cháu tôi là Lê Thanh Tùng.

Thấy sự việc căng thẳng, người dân đã điện báo sự việc cho Công an. Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lấy lời khai nhân chứng và sau đó đưa 2 chiếc xe trong vụ tai nạn về đồn để xử lý” – ông Hiệp kể lại. 

Vụ việc gây bức xúc dư luận 

Ông Nguyễn Huy Khuyến – Phó chủ tịch UBND xã Thuận Lộc cho biết, sau vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh có mặt kịp thời đưa đối tượng cùng phương tiện về đồn xử lý nhanh chóng nên chính quyền địa phượng không kịp nắm được danh tính người điều khiển xe hơi rút súng ra dọa bắn người dân.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang