Lên cơn nghiện vác dao đuổi chém cha mẹ

Thứ Hai, 17/08/2015 21:42  | Thiên Long

|

(CAO) Sau hơn 4 giờ thuyết phục nhưng không có kết quả, cơ quan công an đã buộc phải dùng đến biện pháp mạnh để khống chế Nguyễn H. (SN 1980, ngụ P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM) khi đối tượng này lên cơn nghiện vác dao dòi chém cha mẹ và những người xung quanh.

Trước đó vào lúc 12 giờ 30 phút trưa ngày 17-8, H. lên cơn nghiện nên xin mẹ 200 ngàn đồng để đi mua ma túy đá nhưng người mẹ không cho. Bực tức, H. lớn tiếng chửi bới rồi vác hai con dao đòi chém cha mẹ của mình. Rất may, cha mẹ của H. đã kịp thời bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Người dân hiếu kỳ xem cơ quan công an khống chế đối tượng lên cơn nghiện

Chưa dừng lại ở đó, H. xách hai con dao ra đường chạy thẳng đến trụ sở của UBND P.8, Q.Tân Bình ở gần nhà quậy tiếp. Tuy nhiên, do đang giờ nghỉ trưa nên trụ sở này vắng người. Do đó, H. không tìm được người để gây sự. Đứng chửi bới một lúc, H. xách dao quay về nhà. Dọc đường gặp ai H. cũng vung dao đe dọa khiến người dân một phen khiếp vía.

Nhận được tin báo của người dân, Công an P.8, Q.Tân Bình đã cử lực lượng xuống nắm tình hình. Tuy nhiên, khi thấy công an xuất hiện, H. vác dao chạy vào phòng của mình cố thủ và liên tục chửi bới.

Sau 4 giờ thuyết phục nhưng không có kết quả, lực lượng công an phường mang đến khoảng chục bình chữa cháy mini xịt vào bên trong nhằm hạn chế sự chống trả của H. rồi xông vào nhanh chóng khống chế đối tượng này đưa về trụ sở công an để lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý.

Được biết, H. là con nghiện nặng lâu năm. Gia đình H. từng đưa đối tượng này đi cai nghiện 5 lần nhưng sau đó đều tái nghiện. Theo những người thân trong gia đình đối tượng cho biết, H. mới vừa đi cai nghiện về cách đây chưa được 2 tháng và bị nghiện trở lại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang