Mâu thuẫn, một nhân viên nhà bếp bị chém tử vong

Thứ Sáu, 29/07/2016 19:48  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 29-7, Phòng cảnh sát hình sự công an Tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Chu Văn Hùng (32 tuổi, quê Lạng Sơn) là nghi can trong vụ ẩu đả trong công ty Hyosung tại khu công nghiệp Nhơn Trạch (Huyện Nhơn Trạch-Đồng Nai) khiến một nhân viên bị chém tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 7 giờ sáng ngày 28-7 giữa hai nhân viên nấu ăn Chu Văn Hùng (32 tuổi, quê Lạng Sơn) và Nguyễn Trường Thịnh (28 tuổi, quê Bến Tre) xảy ra mâu thuẫn trong khu vực căn-tin công ty Hyosung chuyên sản xuất dệt sợi đóng tại KCN Nhơn Trạch 5 (Huyện Nhơn Trạch-Đồng Nai).

Thời điểm xảy ra mâu thuẫn hai nhân viên đều đang thủ sẵn dao trên tay. Sau khi lời qua tiếng lại nổi máu côn đồ cả hai đã lao vào đâm chém nhau khiến cho công nhân chứng kiến hoảng hốt không dám can ngăn.

Nghi can Hùng đã chém vào cổ Thịnh khiến nạn nhân bị thương gục tại chỗ, mất nhiều máu.

Công ty - nơi xảy ra vụ việc 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra Hùng đã bỏ trốn khỏi công ty, đến 9 giờ sáng cùng ngày thì đến công an địa phương trình báo vụ việc. Còn Thịnh bị thương nặng đã được chuyển đến trung tâm y tế gần khu công nghiệp nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Được biết 2 nhân viên nhà bếp là của một công ty đóng tại TP.Hồ Chí Minh chuyên làm dịch vụ nấu ăn tại các khu công nghiệp trên địa bàn.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang