Nạn nhân bị chém gần lìa tay ở Bình Thạnh không phải là phóng viên

Thứ Bảy, 22/10/2016 16:36

|

(CAO) Sau khi xảy ra vụ việc truy sát, chém gần lìa tay nạn nhân tại đường Đinh Tiên Hoàng (Q. Bình Thạnh) vào chiều ngày 21-10, nhiều thông tin cho rằng nạn nhân Nguyễn Đỗ Thanh Bình là phóng viên của Tạp Chí Dạy và học ngày nay. Báo Công an TP.HCM đã xác minh và làm rõ thông tin này.

Hôm nay (22-10), trao đổi với Báo Công an TP.HCM ông Phạm Đình Vương, Trưởng Ban Giáo dục Truyền thông Phát hành Báo chí của Trang Thông tin điện tử Tạp chí Dạy và Học ngày nay (Cơ quan chủ quản là Hội khuyến học Việt Nam) cho biết: Anh Nguyễn Đỗ Thanh Bình từ trước năm 2015 là Cộng tác viên không thường xuyên của Tạp chí Dạy và Học ngày nay; từ năm 2015 đến nay, anh Bình đã không còn tham gia cộng tác. 

Trước đó như báo CATP đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 21-10, anh Bình điều khiển xe tay ga, đeo ba lô lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng (hướng từ cầu Bông về chợ Bà Chiểu). Khi đến trước trường THPT Võ Thị Sáu, anh Bình bị 2 đối tượng đi trên một xe gắn máy áp sát. Bất ngờ đối tượng ngồi sau dùng hung khí chém nhiều nhát vào tay phải của nạn nhân khiến cánh tay gần rời khỏi người.

Anh Bình loạng choạng ngã xuống đường bất tỉnh. Hai đối tượng rồ ga tháo chạy được khoảng 100m thì va chạm với một phương tiện khác ngã xuống đường phải bỏ xe lại hiện trường chạy bộ vào một con hẻm tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân liền đưa nạn nhân vào bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Lực lượng công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ cũng nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để sớm truy bắt hung thủ gây án.

Clip: Nhóm giang hồ cầm mã tấu truy sát, chém người đàn ông gần đứt lìa tay
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang