Nghệ An: Phá tụ điểm phân phối ma túy cho các con nghiện trên địa bàn thị xã

Thứ Ba, 22/12/2015 09:08  | Hương Nhàn

|

(CAO) Vừa vào trại tập trung cai nghiện về chưa lâu, Hòa đã “kiếm hút” bằng cách mua ma túy về chia lẻ cung cấp cho các con nghiện trên địa bàn đẻ lấy lãi hút, chích.

Sáng nay 21-12, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Hồ Sĩ Hòa (SN 1969, thường trú khối Thiện Mỹ, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) để lập hồ sơ khởi tố vụ án.

Trước đó, sau một thời gian theo giõi của cơ quan CSĐT và nguồn tin từ nhân dân cung cấp: Thời gian gần đây ,ngôi nhà riêng của Hòa thường có nhiều thanh niên tụ tập ,ra vào có dấu hiệu khả nghi nên lúc 12g 30 ngày 18-12, lực lượng cảnh sát điều tra công an thị xã bất ngờ đột nhập vào nhà Hòa và phát hiện 5 gói chất bột màu trắng để trên bàn tủ của Hòa. Qua giám định 5 gói trên là chất heroin có trọng lượng 0,73 gam. 

Đối tượng Hòa - Ảnh: Hương Nhàn

Tại cơ quan diều tra, Hòa khai mua số ma túy trên về phân lẻ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn để lấy lãi hút, chích. Tuy nhiên các con nghiện chưa đến lấy hàng thì bị phát hiện.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang