Lâm Đồng:

Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể thanh niên chết trên đồi thông.

Thứ Bảy, 20/02/2016 21:42  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc đi kiểm tra ống dẫn nước tưới cà phê, anh K’ Bràn đã hốt hoảng khi phát hiện thi thể nam thanh niên nằm trên đồi thông.

Vụ việc xảy ra lúc 15h30 ngày 19-2-2016, trong lúc đi tưới cà phê anh K’ Bràn, ngụ thôn K La Tơn Gu, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã hốt hoảng khi phát hiện xác một nam thanh niên khoảng 28- 30 tuổi chết trong tư thế nằm úp trên đồi thông núi Vòng Sur nên điện thoại báo cho công an xã Bảo Thuận.

Thi thể nam thanh niên

Nhận được báo, ông K’ Brọi (Phó công an xã Bảo Thuận) đã huy động lực lượng công an xã đến hiện trường để xác minh thông tin. Tại hiện trường nam thanh niên chết trong tư thế nằm úp, trên người mặc quần tây, áo sơ mi kẻ sọc màu lam, bên trong là áo thun màu trắng, bên cạnh có một lon bia sài gòn xanh, một chai thuốc trừ cỏ chai 500ml, một đóng lửa đã tàn, có hai bịch ni lông đựng rượu. Xác nam thanh niên được phát hiện trên đồi thông cách UBND xã Bảo Thuận hơn 7km.

Ông K’ Brọi (Phó công an xã Bảo Thuận) cung cấp thông tin cho Pv

Nhận thấy đây là vụ việc nghiêm trọng, công an xã Bảo Thuận đã báo cho công an huyện Di Linh, đồng thời huy động thêm lực lượng để phong tỏa hiện trường. Chiều cùng ngày, thông tin phát hiện thi thể nam thanh niên (chưa rõ danh tính) được thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh xã Bảo Thuận. Tuy nhiên mãi đến trưa ngày 20-2-2016, vẫn chưa xác định danh tính và người thân của nạn nhân.

Cơ quan chức năng đưa thi thể nam thanh niên từ đồi thông về nghĩa trang thôn Bảo Thuận để mổ tử thi.

Đến 11h30 ngày 20-2-2014, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã đến hiện trường, phối hợp với công an huyện Di Linh, công an xã Bảo Thuận và người dân địa phường đưa thi thể nạn nhân về nghĩa trang thôn Bảo Thuận để tiến hành mổ tử thi.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang