Người phụ nữ tử vong ngay trước ngày khai trương quán ăn

Thứ Bảy, 02/04/2016 17:27

|

(CAO) Thấy dấu hiệu bất thường, người dân phá cửa thì phát hiện người phụ nữ tử vong, còn chàng trai hôn mê sâu trong quán ăn chuẩn bị khai trương.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Minh Yến (46 tuổi, trú tại 41 Ấu Triệu, P.Trường An, TP. Huế) và anh Phạm Văn Hữu (36 tuổi, trú tại số 8, Miếu Hai Xã, Lê Chân, Hải Phòng). Hiện anh Hữu đang được cấp cứu tại Bệnh viện y học Biển Hải Phòng.

Căn nhà phát hiện một người chết, người nguy kịch

Thông tin ban đầu, sáng ngày 2-4, người dân phố Đổng Quốc Bình (Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) thấy dấu hiệu nghi vấn tại ngôi nhà số 12D56 nên gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành xảy ra, người dân phá cửa vào trong thì phát hiện chị Yến chết, còn anh Hữu đang hôn mê. Khi họ phá cửa vào, người dân thấy lò than tổ ong vẫn đang cháy, cả căn phòng khói bay nghi ngút, mùi rất khó chịu.

Nhận được thông tin, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân đưa anh Hữu đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được cho là do ngạt khí từ 2 bếp than tổ ong trong nhà.

Được biết, đôi nam nữ này mới thuê căn nhà 12D56 khoảng 1 tuần nay và chuyển đến ở chính thức được 2 ngày. Hai người chuẩn bị khai trương quán ăn mang tên "Quán ăn rất Huế” thì xảy ra vụ việc.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang