Nhân viên cũ đột nhập siêu thị Điện Máy Xanh trộm 2,7 tỷ đồng

Thứ Tư, 04/05/2016 13:11

|

(CAO) Do từng làm việc tại siêu thị Điện Máy Xanh nên Thành biết chỗ cất tiền sau mỗi ngày làm việc. Lòng tham nổi lên, hắn đột nhập vào chỗ làm cũ dùng búa phá két sắt để lấy trộm 2,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi hắn đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị lực lượng bảo vệ phát hiện bắt giữ.

Sáng nay (4-5), Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Thành (SN 1994, ngụ Q.Tân Bình) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật vụ trộm bất thành- Ảnh: Tuấn Thành

Trước đó vào rạng sáng ngày 2-5, Công an Q.Tân Phú nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh ở địa chỉ số 265 đường Hòa Bình (P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú) về việc bắt được một tên trộm đang phá két sắt trộm tiền trong siêu thị này.

Ngay sau đó, cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ. Qua đấu tranh, Thành khai nhận trước đó từng là nhân viên của siêu thị này nên biết được trong siêu thị có để lại một lượng tiền lớn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Lòng tham nổi lên nên vào khoảng lúc 0 giờ sáng ngày 2-5, Thành đột nhập vào siêu thị từ lối thông gió trên mái nhà. Sau đó, hắn tìm đến chỗ để két sắt của siêu thị rồi dùng búa và đục cạy két sắt để lấy trộm số tiền 2,753 tỷ đồng. T

uy nhiên, khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị lực lượng bảo vệ của siêu thị đi tuần phát hiện bắt giữ giao nộp cho công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang