Nhóm côn đồ nổ súng bắn chủ nhà trong lúc truy sát lái xe

Thứ Bảy, 20/08/2016 18:19  | Minh Tiến

|

(CAO) Nhóm thanh niên mang dao, kiếm, mã tấu và súng đến tìm một lái xe để thanh toán. Không tìm được đối thủ, cả nhóm dùng súng bắn bị thương một người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 20-8, tại gia đình ông Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971, ngụ thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, Quảng Xương, Thanh Hóa). Người bị thương là anh Trịnh Ngọc Thành do trúng đạn.

Camera ghi cảnh nhóm côn đồ nổ súng

Ông Đỉnh kể lại, vào thời gian trên, ông đang nằm trong nhà thì có tiếng người gọi nên chạy ra mở cửa. Khi vừa trong nhà bước ra, ông Đỉnh tá hỏa khi thấy gần 20 thanh niên đang đứng ở cửa, cầm theo rất nhiều dao, kiếm, mã tấu...

“Nhóm thanh niên hỏi tên một người là 'Hùng quy', thấy vậy, tôi hỏi có chuyện gì vào nhà nói chuyện nhưng nhóm này không vào mà dùng dao đập phá, chém vào 2 chiếc xe của gia đình để ngoài cổng”, ông Đỉnh nói.

Thấy nhóm thanh niên đập phá tài sản của gia đình, ông Đỉnh hô hoán người nhà ra ứng cứu, trong lúc chạy ra ngăn cản nhóm thanh niên hung tợn, anh Trịnh Ngọc Thành (SN 1980, là em trai ông Đỉnh) bất ngờ bị một thanh niên dùng súng bắn trúng đùi, bị thương. Chưa dừng lại ở đó, trước khi lên xe ô tô bỏ chạy, nhóm thanh niên còn ném nhiều con dao sắc nhọn vào trong nhà ông Đỉnh.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Đỉnh, Hùng “quy” chính là Bùi Ngọc Hùng, lái xe cho nhà ông Đỉnh. Việc anh Hùng có mâu thuẫn với nhóm côn đồ như thế nào ông không biết. “Gia đình tôi không có thù oán gì với những người đó”, ông Đỉnh cho hay.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Xương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang