Nhóm học sinh cấp 3 chém dã man nam sinh lớp 11

Thứ Năm, 18/04/2019 17:12  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi tan học, 3 học sinh lớp 12 dùng hung khí tấn công nam sinh lớp 11. Nạn nhân chạy vào nhà dân trốn, vẫn bị các đối tượng dùng dao chém dã man dẫn đến thương tích nặng.

Chiều 18-4, trao đổi với PV, Đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã chỉ đạo, yêu cầu các lực lượng của đơn vị và Công an phường Thuận Thành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một học sinh lớp 11 bị hành hung, bị thương tích nặng.

Em Tiến bị thương nặng sau khi bị nhóm học sinh lớp 12 cùng trường hành hung, chém.

Ngày 18-4, Báo Công an TPHCM nhận được trình báo của gia đình, người thân em Nguyễn Phan Minh Tiến (17 tuổi, ngụ phường Thuận Thành, TP.Huế) - học sinh lớp 11B11 Trường THPT Bùi Thị Xuân (đường Lê Huân, phường Thuận Thành, TP.Huế) về việc bị hành hung, đâm chém phải nhập viện cấp cứu.

Theo trình báo, sự việc xảy ra vào lúc 17 giờ 25 ngày 16-4, lúc tan học, Tiến được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (P.Thuận Hòa, TP.Huế) và nhóm học sinh lớp 12 của trường gây gổ, hành hung. Tiến phải bỏ chạy đến nhà ông Bùi Thiện (ngụ 17/126 Lê Huân, phường Thuận Thành) nhưng bị truy đuổi ráo riết.

Sau đó, Tiến bị một người trong nhóm học sinh truy đuổi dùng dao chém vào đầu, vào mặt, vào tay dẫn đến thương tích, chảy máu nhiều, gục ngã. Chủ nhà cùng một số người dân tri hô, la hét thì nhóm kia bỏ chạy.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng đầu, mặt, tay… Bệnh nhân tạm thời đã qua cơn nguy hiểm và đang tiếp tục được điều trị, theo dõi tại Khoa Cấp cứu Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế Bệnh viện Trung ương Huế.

Khu vực nhà dân nơi Tiến bị chém.

Lực lượng Công an TP.Huế và Công an phường Thuận Thành đã xác minh, điều tra vụ việc, lấy lời khai nạn nhân và nhân chứng.

Em Tiến khẳng định, biết rõ nhóm học sinh hành hung mình là 3 học sinh lớp 12 cùng trường. Tiến và nhóm này đã từng xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm này đánh 2 lần.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang