Những cuộc “ngã giá” ngàn đô giữa đại gia và chân dài

Thứ Bảy, 30/05/2015 01:51  | Đồng Thần

|

(CAO) Mối quan hệ tình, tiền giữa đại gia và chân dài vốn chưa bao giờ có hồi kết. Nhất là khi đại gia có tâm lý luôn thích mác “hàng cao cấp”, còn chân dài thì cần tiền để “trang trải” cuộc sống.

Má mì ăn chặn tiền đào

Ngày 27-5-2015, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP.HCM) và Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trần Đức Thùy Liên (ảnh trái) và Đoàn Ngọc Minh

Phi vụ sa lưới của má mì Thùy Liên bắt đầu khi nhận đặt cọc của hai đại gia số tiền là 3.000 USD. Tại thời điểm đó, do cô người mẫu mà đại gia Hà thành chọn không thể đi được nên Liên đã nhờ Đoàn Ngọc Minh tìm một cô gái có dung nhan khá giống với cô người mẫu này để thay thế.

Cô gái mà Minh tìm là L. (25 tuổi, quê An Giang). L. được dặn dò kỹ lưỡng phải tự nhận mình là người mẫu, không được lộ chuyện mình là hàng “thay thế”. Nhận 14.000 USD từ đại gia nhưng Liên chỉ chi cho gái bán dâm tên L. số tiền 1.000 USD.

Cô gái thứ hai được Liên “điều” đến theo yêu cầu của đại gia Hà thành là L.T.T ( 29 tuổi, quê Quảng Ninh, hiện đang trú tại Hà Nội) - từng đoạt giải Á khôi điện ảnh. Không nổi tiếng như cô người mẫu mà đại gia đã chấm trước đó nên L.T.T chỉ có mức giá 7.000 USD cho hai đêm mua vui. L.T.T cũng chỉ được nhận 1.000 USD từ "má mì" Thùy Liên. Qua vụ môi giới mại dâm cho hai đại gia Hà thành, Liên đã dễ dàng bỏ túi ngót 19.000 USD.

Tú ông ngàn đô

Vụ bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm được thực hiện vào 13 giờ 30 phút, ngày 2-11-2014, tại một khách sạn ở thành phố Hải Phòng. Hai cô gái được điều từ Hà Nội xuống Hải Phòng để phục vụ cho hai đại gia là doanh nhân bản địa. Trong 2 cô gái bị bắt quả tang có một thí sinh từng đoạt giải thưởng phụ của cuộc thi sắc đẹp và cũng đang nổi trong giới showbiz.

Hoàng tại cơ quan điều tra

Giá cho lần đi khách này là 1000 USD/người, ngoài ra khách còn phải trả thêm 500 USD tiền chi phí đi lại. Đường dây này do một thanh niên có tên là Hoàng “mẫu” điều hành (Hoàng “mẫu” tên thật là Nguyễn Văn Hoàng, 33 tuổi, trú tại phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội).

Hoàng “mẫu” khai nhận chuyên làm nghề “điều đào” là người mẫu, chân dài,… phục vụ các đại gia ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, có khi vào tận TP HCM. Hoàng còn bố trí gái để phục vụ các đại gia, doanh nhân trong các chuyến đi công tác, đi du lịch nước ngoài,…

Vì gái bán dâm trong đường dây của Hoàng “mẫu” thuộc hạng sang nên khách mua dâm phải chọn những khách sạn hạng sang, ít nhất là 3-4 sao. Giá mỗi lượt mua dâm với các cô gái trong đường dây của Hoàng là khoảng 300-500 USD/ lượt, qua đêm giá 1.500 USD.

Hai cô gái bị bắt quả tang có một thí sinh từng đoạt giải thưởng phụ của một cuộc thi sắc đẹp

Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” - tức gái mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí ra nước ngoài. Mỗi gái bán dâm thông qua Hoàng “mẫu” giới thiệu, sẽ phải chia cho Hoàng 30%, gọi là hoa hồng.

“Động” chân dài

Khoảng 17 giờ và 17 giờ 30 phút ngày 2-6-2012, các trinh sát của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (PC45) Công an TP.HCM kiểm tra hai khách sạn tại quận 1, phát hiện bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Điều đáng chú ý là bốn cô gái bán dâm này đều là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: người mẫu, diễn viên, hoa hậu,…

Hoa hậu Mỹ Xuân tổ chức đường dây mại dâm tương đối lớn

Ngay sau khi bắt quả tang hai nhóm mua bán dâm, PC45 ra quyết định bắt khẩn cấp những người nằm trong danh sách môi giới mại dâm gồm Quang Mai, Mỹ Xuân, Tuấn Anh, Đạt và Huy.

Đường dây mại dâm do Mỹ Xuân cầm đầu được rao giá từ 2.500 USD tới hàng chục ngàn USD cho mỗi lần bán dâm. Tuy nhiên, thực tế mỗi “đào” nhận khách hưởng được cao nhất cũng chỉ một nửa số tiền đó, phần còn lại được chia qua nhiều tầng lớp “cò”.

Ca sĩ kiêm người mẫu Khang Nhã Thy

Chẳng hạn, trường hợp người mẫu bán dâm với giá 7.000 USD, thực tế cơ quan điều tra xác định người trực tiếp bán dâm chỉ nhận được 1.000 USD, 6.000 USD còn lại được chia đều cho nhiều tầng môi giới.

Lê Thị Thúy Hường

Cơ bản trong các cuộc ngã giá để mua vui giữa đại gia và chân dài, thì cả hai luôn phải chịu thiệt. Vì lợi nhuận sẽ rơi vào các tú ông, tú bà là chủ yếu. Tuy nhiên, đại gia thực chất cũng không quan tâm đến tiền, cái họ cần vẫn là được gần gũi với những cô gái có mác diễn viên, người mẫu,… Nên vòng lẩn quẩn đó cứ lặp đi lặp lại mà không có hồi kết.

Bình luận (5)

Lại một thánh vì người nghèo. Cơ bản họ làm ra tiền thì họ được quyền hưởng thụ thôi. Có điều nó phải đúng pháp luật, bạn thử khi bạn giàu xem, bạn giúp được người nghèo bao nhiêu phần trăm số tiền bạn có?

Sang Tiến - Thứ Hai, 01/06/2015, 12:00 Trả lời | Thích

Lối sống của nguời giàu ăn chơi phù phiếm, lãng phí quá, sao họ không đem những đồng tiền này giúp đỡ nguời nghèo. Rồi một ngày nào đó họ sẽ phải trả giá đắt, gieo nhân thì sẽ gặt quả của hai hạng nguời mua và bán.

Thanh - Thứ Hai, 01/06/2015, 00:25 Trả lời | Thích

Cơ bản một bênh muốn chứng tỏ mình có nhiều tiền, một bên muốn chứng tỏ mình có giá. Vậy thôi!

Liên Nga - Chủ Nhật, 31/05/2015, 13:40 Trả lời | Thích

Mấy cô chân dài này lười lao động chân chính nên mới vậy thôi!

Thế Vũ - Chủ Nhật, 31/05/2015, 12:49 Trả lời | Thích

Lao động miệt mài đó thôi. Bạn định nghĩa thế nào là chân chính?

Tien Dinh - Chủ Nhật, 31/05/2015, 12:54 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang