Q.1: Bắt tên cướp điện thoại của nữ du khách Hàn Quốc

Thứ Ba, 04/04/2017 17:38  | Thanh Huyền

|

(CAO) Ngày 4-4, Công an Q.1 đang tạm giữ Võ Thanh Thiện (SN 1984, ngụ Q.10) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Đây là đối tượng ra tay cướp giật chiếc ĐTDĐ Oppo cảa nữ du khách người Hàn Quốc tại giao lộ Lê Anh Xuân - Phạm Hồng Thái (Q.1).

Thiện tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 2-4, phát hiện một tốp du khách người Hàn Quốc đang tản bộ đến khu vực giao lộ Lê Anh Xuân – Phạm Hồng Thái, Thiện chạy xe máy lao đến giật chiếc điện thoại của nữ du khách.

Nạn nhân tri hô và đuổi theo nhưng không kịp. Chứng kiến vụ việc, một người dân siết tay ga bám theo Thiện, đến trước số 70 Hùng Vương (P.1, Q.10) thì mất dấu kẻ gian.

Từ đặc điểm mà nhân chứng cung cấp như tên cướp chạy xe Vespa màu trắng BS: 59L1 - 188.09, đội mũ bảo hiểm màu vàng, mặc áo trắng… tổ trinh sát HSĐN công an Q.1 đang trên đường tuần tra khẩn trương vào cuộc truy xét.

Gần một giờ sau, Trung úy Nguyễn Quang Tuyến và Nguyễn Hữu Hoàng Minh bắt giữ được Thiện cùng phương tiện gây án khí hắn đang lượn lờ trên đường để tiếp tục rình mồi.

Hai tên cướp điện thoại bị nạn nhân đạp xe té ngã
 
Tang vật vụ án
Phương tiện gây án

Qua đấu tranh, Thiện thừa nhận hành vi phạm tội. Hắn khai chiếc điện thoại cướp được đem bán cho cửa hàng ĐTDĐ số 70 Hùng Vương lấy 2,5 triệu đồng. Ngay sau đó, công an dẫn giải tên cướp đến cửa hàng để thu hồi tang vật.

Hiện Công an Q.1 đang tạm giữ đối tượng Thiện để xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Qua Báo CATP, Công an Q.1 kêu gọi ai là nạn nhân của vụ cướp trên hãy đến Đội CSĐTTP về TTXH Công an Q.1, số 73 Yersin, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1 để nhận lại tài sản và ghi lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang