Quảng Nam: Mâu thuẫn lúc nhậu, nhóm thanh niên đem xăng đốt nhà

Thứ Ba, 06/09/2016 00:14  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 5-9, thiếu tá Mai Thanh Tâm - Phó trưởng công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa tạm giữ hai thanh niên ở địa phương để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ ban đầu, vào tối 3-9 một nhóm thanh niên ở thôn Hanh Đông, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc đi làm ăn xa về quê rủ nhau nhậu. Lúc nhậu, Lê Phương Thái và Phan Thanh Tú (cả hai cùng 20 tuổi và trú xã Đại Thạnh) xảy ra mâu thuẫn với hai anh em ruột Phan Thanh Thể, Phan Thanh Thao (cùng trú thôn Hanh Đông).

Sau đó, hai anh em Thể, Thao đuổi đánh Thái và Tú. Quá bực tức do bị hai anh em kia đuổi đánh, đến khoảng 2g sáng ngày 4-9, Thái rủ Tú đến nhà hai anh em trên để trả thù. Đến nhà, thấy có hai người nằm trên giường ngủ, tưởng là hai anh em Thể đang nằm ngủ nên Thái hút một chai xăng trong xe máy của mình và tưới xăng dưới giường đốt để giằng mặt hai anh em. Tuy nhiên lúc này hai người nằm trên giường chính là mẹ và cô ruột Thể đang ngủ. Hậu quả bà Phan Thị Sáu (cô ruột Thể) bị bỏng với thương tích 12% được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây ra vụ việc, Thái và Tú bỏ trốn.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đại Lộc đã  có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường. Đến chiều ngày 4-9, Thái và Tú đã đến công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này khai nhận tất cả hành vi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang