Rủ nhau trộm ngan, 1 thanh niên bị điện giật tử vong

Thứ Tư, 25/11/2015 07:56  | Tường Vân

|

(CAO) Phát hiện bạn mình bị điện giật, Nguyễn Lê Quân không chạy vào báo chủ nhà ngắt đện mà chạy một mạch về nhà báo với gia đình khiến nạn nhân thiệt mạng.

Thời gian qua, đàn ngang của gia đình mình thường xuyên bị mất trộm nên anh Phan Đăng Tình (SN 1974, ngụ TDP.5, P.Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) đã giăng bẫy điện để trộm không vào.

Anh Phan Đăng Tình khai báo tại cơ quan công an

Vào rạng sáng ngày 24-11, Võ Hoàng Phiên (SN 1992), Nguyễn Lê Quân (SN 1996, cùng ngụ TDP.6, P.Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bàn kế hoạch đến nhà anh Phan Đăng Tình để bắt trộm ngang đem về nhậu. Trong lúc trèo qua hàng rào của nhà anh Tình, Phiên bị vướng phải bẫy điện, điện hút vào người nạn nhân.

Phát hiện bạn bị điện giật dính vào hàng rào, Quân không hô hoán nhờ mọi người đến ứng cứu và gọi chủ nhà ngắt nguồn điện mà chạy về nhà kêu bạn của mình đến báo. Khoảng 30 phút sau, người bạn này đến gõ cửa báo anh Tình thì anh Tình mới cắt điện. Gia chủ chạy chuồng ngang kiểm tra và phát hiện Phiên đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Phan Đăng Tình đã đến Công an P.Bình Tân đầu thú. Người đàn ông này đang bị tạm giữ để điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang