Muốn hát nhưng phải đợi lâu, nhóm thanh niên chém chủ quán nhập viện

Thứ Tư, 20/01/2021 13:59

|

(CAO) Muốn lên hát nhưng đợi lâu vì khách đông, 2 thanh niên xảy ra cự cãi với chủ quán cà phê rồi về rủ thêm đồng bọn tới chém chủ quán nhập viện.

Ngày 20-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ các đối tượng gồm Nguyễn Văn Huỳnh Bá (SN 1996, quê An Giang); Thạch Chiến (SN 2000, quê Vĩnh Long); Thạch Văn Toàn (SN 2001, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Đồng thời, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt đối tượng Danh Út (SN 1980, quê Kiên Giang) đã bỏ trốn sau khi gây án.

Theo đó, khoảng 19 giờ tối 17-1, Toàn và Chiến đến quán cà phê Phúc Khang, trên địa phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên để uống cà phê. Trong quán có chương trình hát cho nhau nghe, ai muốn hát thì đăng ký.

Ba đối tượng Toàn, Chiến và Bá.

Tại đây, Toàn và Chiến có đăng ký lên hát karaoke, nhưng nhường cho các người khách đến sau hát trước các bài đã đăng ký.

Trong lúc chờ đến lượt, Toàn có đăng kí thêm bài hát vào giấy đăng kí, tuy nhiên chủ quán là anh Khảm quên không nhận giấy đăng ký.

Lúc này, giữa hai bên có trao đổi qua lại việc đăng ký mà đợi lâu chưa đến lượt, rồi anh Khảm có nói Toàn ngồi đợi thêm cho đến khi các người khách hát xong sẽ đến lượt, nhưng sau đó giữa anh Khảm và đối tượng Toàn nảy sinh cự cãi.

Bực tức do không được hát, rồi cãi nhau với chủ quán, Toàn và Chiến bỏ về và đến nhà trọ rủ thêm đối tượng Út và Bá với mục đích quay lại đánh anh Khảm.

Các đối tượng đã chuẩn bị một gậy ba khúc bằng kim loại, một cây dao tự chế (mã tấu). Khi quay lại quán, các đối tượng đã dùng hung khí đánh, chém liên tiếp vào tay, chân, người của anh Khảm, gây thương tích cho bị hại.

Công an thị xã Tân Uyên đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Toàn, Chiến và Bá. Riêng Út đã bỏ trốn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang