Thi thể một phụ nữ cuốn trong chiếc chiếu ở bãi rác

Thứ Ba, 02/04/2019 16:03  | H.Chuyên

|

(CAO) Sáng 2/4, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài khám nghiện hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính người phụ nữ được phát hiện tử vong trong một chiếc chiếu, ngay bãi tập kết rác thải sát lề đường Nguyễn Huệ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng trên đường Nguyễn Huệ (đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân) phát hiện ngay khu vực bãi tập kết rác tạm có vật thể lạ được bọc trong chiếc chiếu màu đỏ.

Khi đến gần thì tá hỏa phát hiện xác một người phụ nữ tầm hơn 60 tuổi mặc đồ bộ màu cam, chân được bỏ trong một chiếc bao tải, trên người có một vết thương gần bụng dài khoảng 2cm.

Công an phong tỏa hiện trường, khám nghiệm

Nhận được tin báo, lực lượng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến trưa cùng ngày, các lực lượng vẫn chưa xác định được danh tính về người phụ nữ nêu trên. Theo một số nguồn tin từ người dân, người phụ nữ trên được cho là hay bán vé số dạo trên địa bàn TP.Đồng Xoài.

Hiện Công đang thông báo tìm kiếm nhân thân nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang