TP.HCM: Nhóm côn đồ xông vào bệnh viện chém gục 2 người đang cấp cứu

Thứ Hai, 06/06/2016 05:18  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Chiều 5-6, hai thanh niên đang phòng cấp cứu trong Bệnh viện Quốc Ánh (Q.Bình Tân, TP.HCM) thì bị một nhóm khoảng 20 người cầm mã tấu, tuýp sắt xông vào đánh chém xối xả khiến cả hai gục trên vũng máu.

Xông vào bệnh viện truy sát đối thủ vì bạn thân bị thương sau hỗn chiến
 

Tin ban đầu vào khoảng 16 giờ, hai thanh niên khoảng (25 tuổi) đang được các y, bác sĩ của Bệnh viện Quốc Ánh sơ cứu vết thương thì một nhóm thanh thiếu niên khoảng 20 người chạy xe máy đến trước cổng bệnh viện la hét, trên tay cầm các loại hung khí như mã tấu, tuýp sắt, dao...

Bệnh viện Quốc Ánh - nơi xảy ra vụ truy sát

Một lúc sau, nhóm này xông vào phòng cấp cứu đánh, chém hai thanh niên đang nằm cấp cứu trong này khiến cả hai nằm bất động. Do nhóm này có hung khí, hung hãn, manh động nên mọi người không dám can ngăn và bỏ chạy vì sợ chém nhầm.

Gây án xong, cả nhóm lên xe bỏ đi. Hai thanh niên được các bác sĩ tiếp tục sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa.

Tiếp nhận tin báo, Công an Q.Bình Tân có mặt lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng, thu giữ hình ảnh từ camera an ninh của bệnh viện để điều tra.

Một số tang vật công an thu giữ

Một số nhân chứng cho biết, giữa hai thanh niên với nhóm đối tượng trên có xảy ra đánh nhau và trong khi hai thanh niên này được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu thì tiếp tục bị nhóm trên mang hung khí tìm đến truy sát.

Bảo vệ nhanh chân bỏ chạy khi côn đồ xông vào bệnh viên truy sát bệnh nhân

Bình luận (2)

Thế này thì bao giờ trở thành nơi đáng sống???

Sơn Hải Quan - Thứ Hai, 06/06/2016, 16:52 Trả lời | Thích

Quá lộng hành rồi!

Kha kha - Thứ Hai, 06/06/2016, 16:51 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang