Công an dùng xà beng, búa tạ phá cửa đột kích sòng bạc lớn

Thứ Sáu, 20/12/2019 11:51  | Bảo Bình

|

(CAO) Sáng 20-12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa triệt phá một sòng bạc quy mô lớn, bắt quả tang hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt nhau tại nhà của một người dân ở thôn Tân Tiến, xã Ea Na, H.Krông Ana, Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 19-12, sau nhiều tháng theo dõi, nắm chắc quy luật hoạt động, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với đội Đặc nhiệm của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã đột kích nhà của ông Nguyễn Văn Đại (65 tuổi, ở thôn Tân Tiến, xã Ea Na, H.Krông Ana) bắt quả tang 44 con bạc gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, xe ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Ngay trong đêm cả 44 con bạc này đã được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk để phân loại xử lý theo quy định của pháp luật.

Hàng chục con bạc bị cơ quan công an bắt quả tang

Theo Thiếu tá Đỗ Việt Hà - Đội trưởng Đội tệ nạn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, để qua mặt cơ quan công an chúng thường chọn những nhà kín, có camera theo dõi vòng ngoài, cử người canh gác và thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc. Để đột kích và tóm gọn thành công chúng tôi phải lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Khi vào chúng tôi đã phải dùng xà beng, kìm cộng lực và búa tạ phá cửa. Tất cả các con bạc này đều đến từ các huyện và TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Chủ sòng bạc này là Đoàn Đức Thuận (ngụ xã Ea Na, H.Krông Ana, Đắk Lắk). Thuận luôn đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa và hưởng phần trăm lợi nhuận sau mỗi lần sát phạt.

Tại cơ quan công an đối tượng Đoàn Đức Thuận khai nhận, thuê nhà ông Nguyễn Văn Đại để đánh là 1 triệu mỗi ca. Mỗi ngày kiếm tiền lời từ việc đứng ra tổ chức là từ 3 đến 5 triệu. Có ngày có từ 15, 20 con bạc, có ngày 40 đến 50 con bạc. Ngoài ra, Thuận còn thuê 3 người cảnh giới, mỗi ngày trả cho họ 200.000/người.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang