Tây Ninh:

Truy lùng 4 đối tượng bịt mặt cướp tiệm vàng giữa ban ngày

Chủ Nhật, 18/12/2016 00:08

|

(CAO) Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh cho biết đang phối hợp các lực lượng nghiệp vụ truy tìm 4 đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Kim Phụng ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Bốn đối tượng bịt mặt, dùng súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày

Trước đó, như Báo Công an TP.HCM đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 16-12, nhiều người dân ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu bất ngờ nghe thấy tiếng súng nổ và tiếng tri hô thất thanh được phát ra từ tiệm vàng Kim Phụng. Chưa kịp biết chuyện gì xảy ra, các nhân chứng lại thấy một nhóm 4 đối tượng bịt mặt đi trên 2 xe máy phóng đi mất dạng. Đến khi chạy lại, mọi người mới nhận ra tiệm vàng Kim Phụng đã bị nhóm cướp vũ trang tấn công.

Các đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng. Ảnh: camera ghi lại

Theo người của tiệm vàng trên, lúc này trong tiệm vàng vắng người, không có khách đến giao dịch. Phía trước tiệm vàng chỉ có một nhân viên (người nhà) trông coi. Trong khi anh này đang xem tivi thì phát hiện hai xe máy trờ đến thật nhanh. Khi vừa dừng xe, đề phòng nạn nhân phản ứng, một tên trong nhóm rút ra khẩu súng ngắn bắn thẳng vào tủ trưng bày khiến kính vỡ ra.

Sau đó cả hai quơ tay gom vàng trong tủ. Bị một vài người dân xung quanh phát hiện, nhóm cướp còn dùng hung khí (dao, mã tấu….) dọa chém khiến mọi người sợ hãi chạy về gọi điện báo CA. Thấy bị động, nhóm cướp đã nhanh chân tẩu thoát. Trên đường rút lui, bọn chúng còn làm rơi vàng trước cửa tiệm, người dân đã thu gom trả lại cho chủ tiệm.

Hiện Phòng cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh đang tích cực truy tìm các đối tượng gây án. Ai phát hiện được những thanh niên có hình dáng hoặc tang vật nghi vấn thì thông báo cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh, số điện thoại: 069.353.2001 hoặc gặp điều tra viên Phan Văn Trong, số ĐT: 0915.130.884 để phối hợp giải quyết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang