Truy nã gã con rể tạt xăng hòng thiêu sống cha mẹ vợ

Thứ Năm, 28/07/2016 12:31

|

(CAO) Cho rằng cha mẹ vợ nói ra nói vào dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng, Trung liền đi mua xăng về tạt vào người cha mẹ vợ rồi châm lửa đốt.

Sáng nay (28-7), Cơ quan CSĐT Công an Q.4, TP.HCM cho biết vừa ra quyết định truy nã đối tượng Trần Ngọc Trung, tự “Trung Bóng” (SN 1980, HKTT: Q.4) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Trần Ngọc Trung đang bị cơ quan công an truy nã - Ảnh: Tuấn Thành

Trung chính là hung thủ tưới xăng vào nhà cha mẹ vợ rồi châm lửa đốt khiến hai ông bà này bị bỏng nặng. Theo đó, Trung và chị Võ Thị Thanh Thúy kết hôn với nhau nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Đầu năm 2016, chị Thúy sinh con nên về nhà cha mẹ đẻ là ông Ngọc, bà Phương nằm trong hẻm 64 đường Nguyễn Khoái (P.2, Q.4, TP.HCM) để tiện chăm sóc.

Tối ngày 25-1, Trung lại tiếp tục cãi nhau với vợ rồi bỏ đi nhậu. Sẵn hơi men trong người, Trung cho rằng cha mẹ vợ nói ra nói vào dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Hắn liền nghĩ đến việc phóng hỏa giết chết cha mẹ vợ cho bỏ tức.

Căn nhà cha mẹ vợ ám khói loang lổ sau khi bị Trung tạt xăng đốt - Ảnh: Tuấn Thành

Sau đó, hắn chạy đi mua một bịch xăng rồi phi thẳng đến trước nhà cha mẹ vợ. Bước vào nhà, Trung đòi đưa con về Long An sinh sống. Tuy nhiên, thấy gã con rể đang trong bộ dạng say xỉn nên ông Phương và bà Ngọc không cho Trung mang con đi. Bất thình lình, Trung lấy bịch xăng ném vào người cha mẹ vợ rồi châm lửa đốt. Sau khi gây án, Trung vùng chạy ra ngoài lấy xe bỏ trốn.

Nghe tiếng kêu cứu, những người xung quanh chạy sang tá hỏa thấy ông Ngọc và bà Phương đang cháy như hai ngọn đuốc sống nên cùng nhau dập lửa rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu. Về phần hung thủ, sau một thời gian bỏ trốn đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Tuy nhiên, trong lúc cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can với Trung thì đối tượng này đã bỏ trốn. Điểm dễ nhận dạng đối tượng này là có vết sẹo dài do bị bỏng ở cánh tay phải. Vậy ai biết Trung ở đâu xin báo về Cơ quan CSĐT Công an Q.4 theo số ĐT 08.39400019 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang