Màn hình iPhone 11 Pro nứt vỡ sau cú rơi... từ túi quần

Thứ Bảy, 21/09/2019 10:52

|

(CAO) Đến hẹn lại lên, sau khi iPhone 11 Pro, nhiều trang thử thách công nghệ đã lấy nó để thử độ bền. Đây là dạng clip được nhiều người dùng ưa thích, chưa kể CEO Tim Cook trong buổi ra mắt hôm 10-9 từng nói iPhone 11 Pro là chiếc smartphone có mặt kính bền nhất. 

Tuy nhiên, khi biên tập viên Mark Spoonauer của trang công nghệ Tom's Guide tiến hành thử nghiệm thả rơi chiếc iPhone 11 Pro màu vàng, với khoảng cách chỉ 1m xuống nền gạch, tương đương với khoảng cách được người dùng rút điện thoại từ túi quần, thì kính chiếc iPhone 11 Pro mặt trước... nứt vỡ.

Mặt trước của chiếc iPhone 11 Pro vỡ sau lần thử nghiệm đầu tiên - Ảnh: Tom's Guide

Điều đáng nói là sự hư hại nghiêm trọng đã đến với chiếc điện thoại đắt tiền chỉ trong lần thử đầu tiên. Dù vậy phần mặt lưng cho cảm giác bền hơn, khi chỉ nứt chút đỉnh phía gần cụm camera.

Trong khi đó, với cuộc thử nghiệm tương tự vào năm trước thì iPhone XS đã vượt qua thử thách ở cả 3 độ cao khác nhau là: 0,9 m, 1,5 m và 3,5 m mà không bị bất kì vết nứt nào.

Mặt sau chỉ bị vỡ chút ít sau 3 lần thử - Ảnh: Tom's Guide

Mark Spoonauer của trang công nghệ Tom's Guide đưa ra lời khuyên sau buổi thử nghiệm với người dùng iPhone 11 Pro hay các dòng iPhone mới thì nên "đầu tư" các phụ kiện bảo vệ như: kính cường lực, ốp lưng... cho thật tốt nếu không muốn tốn tiền thay mới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang