Thấy sông nhiều cá lội xuống bắt, không thấy lên

Thứ Bảy, 04/04/2020 11:10

|

(CAO) Trong lúc bơi dưới sông bắt cá, một người đàn ông bất ngờ chìm dưới sông mất tích. Tới hôm sau thì phát hiện thi thể.

Hôm nay (4/4), công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích dưới sông trong lúc đi bắt cá.

Nạn nhân là anh Trần Văn Bằng (32 tuổi, quê Bắc Giang).

Cứu hộ cứu nạn có mặt ở hiện trường.

Trước đó, trưa ngày hôm qua, anh Bằng và một số người khác đi bắt cá ngoài sông Ngọc, đoạn giáp ranh giữa P.Bình An, TP. Dĩ ỉn tỉnh Bình Dương với P. Tân Vạn, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Trong lúc bơi dưới sông thì anh Bằng mất tích.

"Nó kêu để nó xuống dưới sông bắt cá vì thấy cá bơi nhiều, biết nó bơi giỏi nên tôi cũng không ngăn cản. Được một lúc không thấy nó đâu nên tôi và những người kia gọi nhưng không thấy trả lời, chạy tới mấy chỗ khác tìm cũng thấy. Không biết vì sao mà nó chìm nhanh như vậy, không thấy nó kêu cứu gì luôn", một người phụ nữ đi chung với nạn nhân kể lại.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc cảnh sát PCCC TP.Biên Hoà có mặt triển khai công tác lặn tìm nhưng không có kết quả.

Đoạn sông nơi xảy ra vụ việc.

Tới sáng nay, nước sông rút cạn thì người dân phát hiện thi thể anh Bằng nổi lên ở mép sông.

Ngay sau đó, công an TP.Biên Hoà đã đến đưa thi thể nạn nhân lên bờ, lấy lời khai những người liên quan và hoàn tất các thủ tục pháp y.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang