Phép màu đã không đến với cậu học trò tí hon nặng chưa đầy 4kg!

Thứ Hai, 09/11/2020 18:20  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều 9-11, đại diện Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi cho biết, sáng cùng ngày, bệnh viện làm thủ tục xuất viện cho Đinh Văn K'rể (11 tuổi, trú xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà). Lúc này, bệnh viện xác định không thể cứu chữa cho cậu bé tí hon.

Theo đó, ngày 5/11 vừa qua, K'rể bị đột quỵ tại trường và được mọi người đưa đến Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi. Thời điểm nhập viện, K'rể ngưng tim, ngưng thở, nhiễm trùng huyết, viêm não, viêm phổi.

“Sau khi cấp cứu, tim của cậu bé bắt đầu đập lại. Tuy nhiên, chúng tôi dù cố gắng hết sức vẫn không thể điều trị cho bệnh nhân có quá nhiều bệnh nền trong người này”, vị đại diện bệnh viện thông tin thêm.

Cậu bé tí hon K’Rể bên bạn bè trong trường.

Đinh Văn K'rể là con thứ hai trong gia đình có hai anh em. Khi chào đời, cậu bé bất hạnh được chẩn đoán mắc chứng Seckel, người lùn, đầu chim hiếm gặp. 11 tuổi, K'rể chỉ cao gần 60cm, nặng chưa đầy 4kg.

Cậu bé tí hon K’Rể lúc còn đi học.

Từ năm 2016, K'rể được thầy Đặng Văn Cương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Ba, đưa về học và ở nội trú tại trường. Đầu năm học này, K'rể được chuyển xuống học tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang