Cô gái trong vụ cháy 2 người chết ở Sài Gòn bị mất giọng, không nói được

Thứ Tư, 30/11/2016 00:44  | Ngô Đồng

|

(CAO) Bác sĩ nhận định do nạn nhân bị phỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO nên bị mất giọng, không nói được.

Liên quan đến vụ cháy nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9, TP.HCM) khiến 2 nhân viên văn phòng tử vong, nạn nhân thứ 3 đang trong tình trạng phỏng hô hấp và nhiễm độc khí nặng; chiều 29-11, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, chị Phạm Thị Thùy (SN 1987) được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng phỏng diện tích 7%. Tuy nhiên, chị Thùy bị phỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO.

Clip: Biển lửa 'nhấn chìm' căn nhà kiên cố, 2 người thiệt mạng
 

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp cho biết: “Do bị phỏng đường hô hấp nên nạn nhân bị mất giọng, không nói được. Hiện chúng tôi đang điều trị theo hướng phỏng hô hấp và nhiễm khí độc. Các bác sĩ cố gắng giành lấy sự sống cho nạn nhân và sau đó sẽ có kế hoạch điều trị tùy thuộc vào diễn biến bệnh”.

Chị Thùy đang được điều trị tích cực tại BV Chợ Rẫy

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng hơn 16 giờ chiều 28-11 tại căn nhà số 1 đường Hồ Bá Phấn (P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM) đã xảy ra vụ cháy. Theo người dân, căn nhà bị cháy được chủ cho 2 công ty thuê kinh doanh. Tầng dưới là cơ sở nệm mút, phía trên kinh doanh dược. Vụ cháy khiến 2 người tử vong, một người bị thương. Thiệt hại tài sản khá lớn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang