Kiểu cư xử “lạ lùng” của một thẩm mỹ viện

Thứ Hai, 18/05/2020 09:18  | Hoàng Quân

|

(CATP) Chị L.T.M.B (ngụ tổ 2A, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) gửi đơn đến cơ quan chức năng và báo chí từ ngày 15-5, phản ánh sự việc liên quan đến Thẩm mỹ viện (TMV) Đông Á - Chi nhánh Đà Nẵng (293 Hùng Vương, P.Khuê Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Theo đó, 13 giờ 30 ngày 14-5-2020, chị đến TMV thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt với chi phí 35 triệu đồng (được giảm giá 30%, nên còn 24,5 triệu). Chị B. đã nộp 3 lần đủ khoản này, nhưng khi lên phòng để gây tê, hút mỡ từ cơ thể, bơm lên khuôn mặt, thấy không yên tâm, chị đã đề nghị hủy bỏ dịch vụ.

Trong lúc trao đổi thì quản lý của TMV Đông Á có thái độ bất hợp tác, coi thường quyền lợi khách hàng, bỏ đi, nên chị B. ngồi chờ từ 14 - 17 giờ cô này mới trở về. Chị B. cho biết: “Tôi và quản lý (có sự chứng kiến của PV) đang tranh luận thì có 2 anh CAP Vĩnh Trung đến, mà theo lời của quản lý báo là “có người gây rối tại cơ sở”. Công an đề nghị các bên nhẹ nhàng thực hiện theo hợp đồng, một người thuyết phục tôi tiếp nhận dịch vụ tại TMV”.

Nhận thấy không thể lấy lại tiền (nếu vậy thì theo quản lý sẽ mất 50%), chị B. đành lên tầng 2 làm phẫu thuật. Trong lúc chờ, chị thấy mệt mỏi và không yên tâm nên đã yêu cầu hủy dịch vụ. Sáng 15-5, chị B. gọi điện đến TMV thông báo hủy dịch vụ và yêu cầu TMV phản hồi.

Cùng ngày, chị B. làm đơn trình báo sự việc đến CA, báo chí mong muốn giải quyết sự việc để bảo đảm lợi ích hợp pháp của bản thân; đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền tài sản, sức khỏe công dân.

Thẩm mỹ viện Đông Á chi Nhánh Đà Nẵng.

Sáng 15-5, một số PV đến TMV Đông Á tìm hiểu sự việc, trình thẻ ở quầy lễ tân xin gặp quản lý. Nữ quản lý tên Ân to tiếng với các PV. Ít phút sau, 2 CBCS CAP Vĩnh Trung đến, cho biết nhận được tin báo của chủ cơ sở về việc có người gây rối nên đến ghi nhận tình hình, khuyên các PV nên về. Trước mặt 2 CBCS (có camera, ghi âm), nữ quản lý to tiếng, đập bàn: “Đây là cơ sở tôi, tôi có quy định, tôi từ chối làm việc. Các anh chụp hình tôi làm gì, mục đích gì. Kiểm tra điện thoại của các anh ấy đi, đều có hình của tôi...”.

Trung tá Nguyễn Hồng Quang - Trưởng CAP Vĩnh Trung - cho biết, qua nắm sự việc ban đầu cho thấy đó là vấn đề dân sự của các bên. Về hồ sơ, tư liệu hoạt động của TMV, Trưởng CAP Vĩnh Trung cho biết, cảnh sát khu vực đã đi Huế nên thứ 2 sẽ kiểm tra, xác minh lại quy định về điều kiện hoạt động ở TMV - cơ sở hoạt động kinh doanh ngành, nghề có điều kiện.

Bình luận (0)

Lên đầu trang