Đi chăn bò phụ giúp ông bà, bé trai 8 tuổi bị rắn cắn tử vong

Thứ Sáu, 25/06/2021 10:31

|

(CAO) Trong lúc đang chăn bò phụ giúp ông bà, bé trai 8 tuổi không may bị rắn độc cắn dẫn đến tử vong.

Sáng 25-6, ông Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M’Đroh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, một học sinh của trường vừa tử vong do bị rắn cắn.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 24-6, em Y.M Ksơr (8 tuổi, học sinh lớp 2B Trường tiểu học Bùi Thị Xuân) đang đi chăn bò ngoài đồng phụ ông bà thì bất ngờ bị một con rắn độc cắn.

Ngay sau đó, em được người thân phát hiện đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên do nọc độc đã phát tán mạnh, em Y.M đã tử vong vào chiều cùng ngày và thi thể đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Gia đình lo hậu sự cho em Y.M

Cũng theo ông Hải, em Y.M có hoàn cảnh rất khó khăn, em mồ côi mẹ từ khi vừa chào đời, hiện tại em sống với ông bà đã lớn tuổi. Tranh thủ lúc nghỉ hè em phụ giúp ông bà thì không may bị rắn độc cắn dẫn đến tử vong.

“Sau khi nhận được thông tin, phía nhà trường đã huy động sự hỗ trợ từ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm giúp gia đình em Y.M có chi phí mai táng”, ông Hải cho biết thêm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang