Đôi nam nữ bốc cháy ngùn ngụt trong bãi đất trống ở Sài Gòn

Thứ Tư, 17/04/2019 21:09

|

(CAO) Đôi nam nữ chở nhau trên xe máy tới bãi đất trống sau chợ An Sương, Q.12 để nói chuyện. Một lúc sau, người dân phát hiện hai người này bốc cháy ngùn ngụt nghi do tự thiêu.

Tối 17-4, Công an Q.12,TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ nghi tự thiêu xảy ra tại bãi đất trống gần chợ An Sương.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, đôi nam nữ khoảng 35 tuổi chạy xe máy BS: 59M1 - 673.37 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, trên đường DN6, thuộc phường Đông Hưng Thuận, quận 12 để nói chuyện.

Được một lúc, hai người này bất ngờ 2 bốc cháy dữ dội. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân buôn bán hàng rong và những người đi thả diều tại khu vực này lấy nước và bình chữa cháy mini lao tới dập lửa. Ngọn lửa được dập tắt sau ít phút.

Vị trí các nạn nhân đứng trước lúc xảy ra vụ cháy.

Vụ cháy khiến đôi nam nữ bị bỏng nặng, được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Công an quận 12 có mặt sau đó, phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Chiếc xe máy xác định của 2 nạn nhân được bỏ lại hiện trường, một vạt cỏ bị cháy, chiếc bình nhựa đựng xăng bị cháy đen.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang