Hoả hoạn gây thiệt hại lớn về tài sản ở Hà Nội và Bình Định

Chủ Nhật, 21/04/2024 08:05

|

(CAO) Vào tối qua (20/4), tại Bình Định và Hà Nội xảy ra hai vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.

Khoảng 20h49 phút ngày 20/4/2024, một vụ cháy đã xảy ra tại xưởng in 193 Phú Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo lời kể từ người dân sinh sống gần khu vực xảy ra cháy, khi phát hiện đám cháy tại xưởng in số 193 Phú Diễn, xưởng in không có người, đám cháy đã cháy lan sang xưởng gỗ bên cạnh và lửa bắt đầu bốc lên nhanh.

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khống chế vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để khống chế vụ cháy. Sau khoảng gần 1 giờ, đám cháy được khống chế hoàn toàn. 

Nguyên nhân ban đầu theo lời kể của những người dân tại hiện trường là nghi do chập điện.

Rất may đám cháy không xảy ra thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ, số liệu về thiệt hại tài sản đang được thống kê.

 Bình Định: Cháy lớn tại bãi đỗ xe khiến 4 xe đầu kéo bị hư hỏng

Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Định cho biết lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại bãi đỗ xe đầu kéo của Công ty Cổ phần Quản lý sửa chữa đường bộ Quy Nhơn (địa chỉ tổ 23, khu vực 3, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn).

Vào khoảng 18 giờ 20 phút cùng ngày, tại địa điểm trên xảy ra vụ cháy từ 1 xe đầu kéo, sau đó lan dần sang các xe đầu kéo bên cạnh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã kịp thời huy động 1 xe chỉ huy, 8 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ của đội Quy Nhơn, đội Phú Tài, đội Nhơn Hội và Cảng Quy Nhơn tham gia chữa cháy.

Đến khoảng 18 giờ 50 phút, đám cháy được khống chế kịp thời, được ngăn chặn không để cho cháy lan sang 20 xe đậu liền kề xung quanh các xe bị cháy.

Đến khoảng 19 giờ 13 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê, đám cháy đã làm hư hỏng 4 xe đầu kéo gồm 77C-14558, 77H-00557, 77H-00594, 77H-03317. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý hậu quả và tìm hiểu, xác định nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang