Chương trình "Mùa trăng yêu thương" lần thứ 10 năm 2023:

Hơn 5.000 phần quà đến với trẻ em mùa Trung thu

Thứ Bảy, 30/09/2023 10:19  | Đăng Hòa

|

(CATP) Khép lại Chương trình "Mùa trăng yêu thương" lần thứ 10 năm 2023, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa như: bánh Trung thu, lồng đèn, sữa tươi... và nhiều món quà nhỏ gắn liền với tuổi thơ.

Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng đó là tình cảm của bạn đọc và các Mạnh thường quân, cũng như Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại tòa soạn Ban Chuyên đề Công an TPHCM.

Ngoài những phần quà Trung thu cho các em nhỏ, Ban Chuyên đề Công an TPHCM còn trao thêm gạo, đường và các nhu yếu phẩm thiết thực cho một trường tiểu học tại chân núi Hòn Bà, một xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Khánh Hòa, nơi đang chăm sóc hơn 300 học sinh người dân tộc Raglai có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Được biết trong những mùa tựu trường, các thầy cô giáo đã phải tất bật vận động, quyên góp để mua sách vở cho các em và cùng nhau đóng lại tập vở của các học sinh năm trước cho các lớp năm sau sử dụng. Ngoài ra, các thầy cô còn trích một phần lương của mình để góp thêm cho bữa ăn của các em được đủ đầy hơn.

Các Mạnh thường quân trao quà cho các em nhỏ trường mầm non

 Quà Trung thu đến các em nhỏ

Liên tục trong những ngày qua, các đoàn công tác củaBan Chuyên đề Công an TPHCM đã tỏa đi các vùng sâu, vùng xa, từ miền Tây, miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên để trao tận tay những món quà Trung thu đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu là con em của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa. Tất cả những nơi đoàn đi qua đều nhận được tình cảm nồng ấm của người dân, của các thầy cô giáo và đặc biệt là các em nhỏ thân thương. Đoàn đã trao hơn 5.000 phần quà Trung thu cùng nhu yếu phẩm, sách bút... với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Một lần nữa, Ban Chuyên đề Công an TPHCM xin gửi lời tri ân đến tất cả các Mạnh thường quân, doanh nghiệp và người dân đã nhiệt tình ủng hộ, đóng góp kinh phí cũng như vật chất để có được những phần quà ý nghĩa, góp cho Mùa Trung thu trọn vẹn đến các cháu thiếu nhi còn kém may mắn. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Công an, chính quyền các địa phương đã nhiệt tình phối hợp cùng Ban Chuyên đề Công an TPHCM tổ chức, mang đến cho các em nhỏ thêm mùa trăng ấm áp yêu thương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang