Công an TPHCM tổ chức Tết Trung thu vui tươi, ấm áp cho con cán bộ chiến sỹ

Thứ Sáu, 29/09/2023 21:13  | Mai Anh

|

(CAO) Tối 29/9, Công an TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CATP. Tham dự có Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Giám đốc CATP; lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương thuộc CATP; Công đoàn, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên CATP, cùng 350 em là con của CBCS thuộc CATP.

Chương trình nhằm tạo sân chơi sôi nổi, vui vẻ, ấm áp đón Tết Trung thu cho con cán bộ chiến sĩ CATP; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các đơn vị; các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội... Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ- Ban Giám đốc CATP, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể đối với thiếu nhi; giúp cán bộ chiến sĩ CATP yên tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các em chụp hình cùng chị Hằng, chú Cuội với tiểu cảnh được bày trí công phu

Các em tham gia nhiều trò chơi thú vị trên sân khấu
 Cỗ Trung thu được làm tỉ mỉ, công phu

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, thu hút sự quan tâm và hào hứng của các em thiếu nhi là con của CBCS CATP. Các em rất háo hức khi được tham gia phá cỗ Trăng rằm với tiệc buffet. Các em được thưởng thức chương trình nghệ thuật tổ chức tại hội trường CATP với những tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật sinh động, đầy lôi cuốn. CATP cũng bố trí những tiểu cảnh rất đẹp để các con được chụp hình kỷ niệm cùng bố mẹ...

Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Giám đốc CATP tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Trung thu
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Bên cạnh đó, các em cũng được nhận những phần quà thiết thực, ý nghĩa. Với tất cả tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và các đơn vi chức năng liên quan, “Đêm hội trăng rằm” do CATP tổ chức đã mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm tuổi thơ không bao giờ quên của các em.

Bình luận (0)

Lên đầu trang