Mang “mùa trăng yêu thương” đến với các em hoàn cảnh khó khăn ở huyện Củ Chi

Chủ Nhật, 24/09/2023 17:07

|

(CAO) Đêm 23/9/2023, Ban Thanh niên Công an TPHCM phối hợp cùng Ban Giám thị Trại tạm giam Chí Hoà, Trại tạm giam T17, Trại tạm giam B34 - Bộ Công an, Đại Đội 3 - Tiểu đoàn 1 - PK02E và các đơn vị đồng hành tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là con em CBCS nhân dịp Tết Trung thu 2023.

Tham gia chương trình có hơn 200 em thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ các đơn vị, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi.

Ban tổ chức đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn vui nhộn, các cháu được xem biểu diễn múa lân, nghe cổ tích chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn. 

CBCS và Đoàn viên Thanh niên tích cực chuẩn bị, trang trí để mang đến một đêm hội trăng rằm ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Để xây dựng tinh thần bảo vệ môi trường cho các em, Ban Thanh niên CATP đã tổ chức hoạt động ý nghĩa mang tên "Đổi rác lấy quà". Hoạt động này đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các em thiếu nhi.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình còn trao tặng 27 phần quà dành cho các cháu thiếu nhi là con CBCS và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phạm Văn Cội và 200 phần quà bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi tham dự chương trình.

Các đại biểu tham dự chương trình

Những món quà thay lời chúc đến các cháu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và có một đêm trung thu vui vẻ. Các cháu thiếu nhi đã có 1 đêm Trung thu vui tươi, sôi nổi, động viên khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ phấn khởi, yên tâm công tác, lao động.

Chị Hằng và những câu đố vui có thưởng
Rộn ràng múa lân
Niềm vui trẻ thơ đêm trăng rằm
Gửi tặng các em thiếu nhi những phần quà ý nghĩa

Chương trình được thực hiện dưới sự chung tay, góp sức của Ban Giám thị Trại tạm giam Chí Hoà, các đơn vị kết nghĩa và sự hỗ trợ của Ban Thanh niên Công an Thành phố, Trung tâm công tác xã hội thanh niên Thành phố, Công ty cổ phần sữa Quốc tế (IDP)...

Bình luận (0)

Lên đầu trang